(PLO)- Việc thực hiện các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng trong việc lấy đầu tư công thúc đẩy, dẫn dắt đầu tư tư nhân, thu hút nguồn lực xã hội.
(PLO)- Cha mẹ ruột người xin khai thác “kho báu” gởi đơn khẳng định gia đình không biết và cũng không liên quan đến “kho báu”.
(PLO)- Người xin khai thác “kho báu” cho biết mình không nằm mơ mà tất cả đều có cơ sở và chi phí đều do phía đối tác lo.
(PLO)- Việc một người ký quỹ 500 triệu đồng để khai quật “kho báu” dưới sông Cà Ty khiến dư luận nhớ lại từng có “kho báu” ven sông đã được đào bới hơn 30 năm trước.
(PLO)- Người khai thác “kho báu” đề nghị cử 10 công an bảo vệ và cán bộ tài chính kiểm kê tài sản sau khi khai thác được.
(PLO)- Quy hoạch đường Lê Duẩn kết nối với tuyến Nguyễn Tất Thành - Lê Lợi tạo thành trục phát triển trung tâm thương mại - dịch vụ - du lịch, kinh tế đêm.
(PLO)- Nghe bộ đàm báo có người đang vùng vẫy tuyệt vọng dưới sông Cà Ty, chiến sĩ nghĩa vụ công an lập tức chạy bộ hàng chục mét rồi lao xuống sông cứu người.
(PLO)- Các trường hợp này không đủ điều kiện bồi thường, bố trí tái định cư nhưng ngoài căn nhà bị thu hồi để làm chung cư sông Cà Ty thì họ không còn đất, nhà ở nào khác.
(PLO)- Hai nhóm thanh thiếu niên lập nhóm kín trên Facebook, chuẩn bị nhiều hung khí để hỗn chiến thì bị cảnh sát tuần tra vũ trang ngăn chặn.
(PLO)- Nạn nhân lặn xuống sông gỡ chướng ngại vật mắc vào chân vịt tàu cá và mất tích hơn một ngày qua vẫn chưa tìm thấy.