(PLO)- Theo Bộ trưởng Y tế, các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội (Zalo, Facebook, YouTube) là kênh chủ đạo để tiêu thụ thuốc giả, lợi dụng tâm lý người tiêu dùng muốn mua thuốc giá rẻ, tự điều trị.
(PLO)- Ông Robert F. Kennedy Jr. được Thượng viện Mỹ phê chuẩn làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh.
(PLO)- Chiều ngày 11-11, tại phiên chất vấn, Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan đã trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về nhiều vấn đề nóng của ngành y tế, trong đó có tình trạng nhân viên y tế các bệnh viện công lập nghỉ việc hàng loạt thời gian qua.
(PLO)- Chiều ngày 11-11, trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về tác hại của thuốc lá điện tử và việc quản lý mặt hàng này, Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan đã kiến nghị Quốc hội xem xét ban hành nghị quyết cấm thuốc lá điện tử trước khi Luật phòng chống tác hại của thuốc lá được sửa đổi.
(PLO)- Ba tư lệnh ngành là Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan và Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn các đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 8.
(PLO)- Trong vụ Việt Á, cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 11 bị cáo khác kháng cáo đề nghị tòa phúc thẩm xem xét giảm nhẹ hình phạt hoặc xin hưởng án treo.
(PLO)- Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan cho hay đang áp dụng chuyển tuyến điện tử để giảm áp lực cho người dân khi làm thủ tục chuyển viện…
(PLO)- Nhìn nhận có tình trạng lạm dụng chỉ định xét nghiệm, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã chỉ ra ba nguyên nhân chính.
(PLO)- Thiếu thuốc, thiết bị vật tư y tế là thách thức dai dẳng và không phải là hiện tượng mới ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
(PLO)- Ông Nguyễn Thanh Long bị truy tố tội nhận hối lộ 2,25 triệu USD để tạo điều kiện cho Công ty Việt Á trong cấp phép lưu hành, bán kit xét nghiệm COVID-19.