(PLO)- Cục Quản lý thị trường tỉnh Long An phát hiện gần 600 thùng bia nhãn hiệu Tiger có xuất xứ Campuchia nghi nhập lậu và chưa xác định được chủ lô hàng.
(PLO)-Với mức tiêu thụ bia ngày càng tăng của người dùng Việt và sự gia tăng phần, Heineken không chỉ kiếm lợi nhuận lớn mà bản thân một doanh nghiệp Việt Nam cũng hưởng lợi theo.
(PLO)- Bảng xếp hạng năm nay phân tích trên 18.000 thương hiệu. Brand Footprint cung cấp thông tin về hành vi mua sắm của người tiêu dùng trên thực tế chứ không dựa trên thị hiếu hay thái độ của họ đối với thương hiệu.
(PLO)- Trước thông tin bia có cặn được đăng tải trên mạng xã hội, hãng bia Tiger đã liên lạc với người đăng tải clip và cơ quan chức năng để làm rõ vụ “bia có dị vật”.
Bức tường Tiger là chuỗi sự kiện truyền cảm hứng cho giới trẻ vượt qua những thử thách trong cuộc sống, theo đuổi đam mê để thực hiện giấc mơ của bản thân.
(PL)- Ngày 16-12, ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc quan hệ công chúng Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam, cho biết ngay sau khi nhận được thông tin bia Tiger không in ngày sản xuất và hạn sử dụng, công ty đã tiến hành kiểm tra và xác nhận đây là sản phẩm do công ty sản xuất.
(PL)- Chiều 16-12, đại diện hãng bia Tiger cho biết: Ngay khi nhận thông tin phản ảnh, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra những lon Tiger không in hạn sử dụng và xác nhận đây là sản phẩm do công ty Nhà Máy Bia Việt Nam sản xuất. Các lon sản phẩm này đều có chất lượng đảm bảo và đồng nhất theo tiêu chuẩn đăng ký.