(PLO)- Suốt 20 năm qua, các thế hệ y bác sĩ của bệnh viện FV đã điều trị cho gần 5 triệu lượt bệnh nhân trong đó 75% là bệnh nhân Việt Nam, 25% là bệnh nhân nước ngoài.
(PLO)- Tại buổi làm việc với lực lượng công an từ chiều đến tối ngày 5-12, ông Guillon - Tổng giám đốc Bệnh viện FV thừa nhận có khống chế, lôi kéo bảo vệ và xúc phạm lực lượng công an.
(PLO)- Bệnh viện FV cho biết không có bệnh nhân có tên, ngày tháng, năm sinh và địa chỉ trong giấy xét nghiệm lan truyền trên mạng và không có bộ kít tìm biến chủng Omicron.
(PLO)- TAND quận 7, TP.HCM vừa thụ lý vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại giữa Công ty TNHH Y Tế Viễn Đông Việt Nam (Bệnh viện FV) có chi nhánh tại Quận 7, TP.HCM với bà C. (bệnh nhân ngụ TP.HCM).
(PLO)- Liên quan thông tin BV FV bị bệnh nhân phản ánh sáng nói không có thai, chiều xảy thai; Cục Quản lý khám chữa bệnh vừa có công văn đề nghị giám đốc Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo BV FV khẩn trương xác minh thông tin báo chí nêu.
(PLO)- BV Pháp Việt (FV), TP.HCM cho rằng để bảo vệ quyền lợi của 130 nhân viên, hơn 220.000 lượt bệnh nhân mỗi năm đến điều trị tại bệnh viện nên bắt buộc đưa thông tin bệnh án của bệnh nhân.
(PLO)- Ngày 24-5, Bệnh viện Pháp Việt (FV) cho biết nơi này đã được chọn là bệnh viện cung cấp dịch vụ dự phòng hỗ trợ y tế cho Tổng thống Mỹ Barack Obama trong hai ngày Tổng thống Mỹ ở TP.HCM, 24 và 25-5.
(PLO)- Chứng nhận chất lượng y tế quốc tế JCI là sự công nhận BV Pháp Việt viết tắt là FV về an toàn và chất lượng chăm sóc bệnh nhân, quản trị bệnh viện.