(PLO)-Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, thời tiết ngày 17-9, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, vùng núi và ven biển cục bộ mưa to.
(PLO)- Mưa lũ do bão số 6 đã khoét sâu, cuốn phăng 30m đường, khiến tuyến giao thông độc đạo bị chia cắt.
(PLO)- Sau khi đi vào đất liền khu vực Hà Tĩnh - Quảng Trị, bão số 6 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
(PLO)- Dự báo trong hai đến ba ngày tới, tại TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ có nắng nhẹ vào buổi sáng. Trưa, chiều và tối có mưa nhiều nơi, đêm có mưa rào rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.
(PLO)- Áp thấp nhiệt đới vừa mạnh lên thành bão số 6 và đang áp sát bờ biển từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị.
(PLO)- Mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 6 đã làm nước trên các sông, suối ở Quảng Trị dâng cao, chia cắt nhiều khu dân cư.
(PLO)- Dự báo, chiều tối nay tâm bão sẽ đi vào khu vực từ Nam Hà Tĩnh đến Bắc Quảng Trị, với sức gió mạnh cấp 7, vùng gần tâm bão cấp 8, giật cấp 9–10.
(PLO)- Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 6. Dự báo sáng mai, bão vào đến vùng biển từ Nghệ An đến TP. Huế.
(PLO)- Dự báo khoảng hai ngày tới, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có thể mạnh lên thành bão số 6.
(PLO)- Hơn 15.000 nhà dân ngập sâu, 2 người tử vong do bão số 6; Quy trình xử lý tàu bay xâm phạm vùng trời Việt Nam; Tìm thân nhân bé trai nghi bị bỏ rơi ở cổng Bến xe Long An; Phát hiện 2 quả bom nằm cạnh nhau ở Vĩnh Phúc; Đề xuất tăng mức phạt đối với ô tô, xe máy vượt đèn đỏ.
(PLO)- Chiều 27-10, bão Trà Mi (bão số 6) đã đổ bộ vào các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam - Đà Nẵng và nhanh chóng suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
(PLO)- Lực lượng chức năng đã tiến hành chốt chặn tại các điểm bị ngập sâu và hỗ trợ người dân di dời tài sản.
(PLO)- Chiều nay, sau khi đi sâu vào đất liền các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam - Đà Nẵng, bão Trà Mi đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
(PLO)- Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể người dân ở Thừa Thiên Huế bị tử vong trong bão Trà Mi.
(PLO)- Chiều nay (27-10), bão Trà Mi đã đi vào đất liền Thừa Thiên Huế, Quảng Nam - Đà Nẵng.
(PLO)- Sóng biển mạnh khiến nước chảy xiết qua bờ cát, tràn vào khu dân cư đã để lại hiện trường hư hỏng, hoang tàn.
(PLO)- Hiện lực lượng chức năng đã tiếp cận Hòn Đen, cách đảo Phú Quý khoảng 1 km để tìm nạn nhân mất tích còn lại.
(PLO)- 10 giờ trưa nay, 27-10, bão Trà Mi (bão số 6) đang ở ngay trên vùng ven biển Thừa Thiên Huế-Đà Nẵng.
(PLO)- Bão Trà Mi gây sóng to vỗ vào bờ làm gạch vỡ nát trên vỉa hè, một số cây ngã và mái tôn bị xô đổ.
(PLO)- Theo dự báo, trong những giờ tới mây dông phát triển và gây mưa rào kèm theo dông, sét tại nhiều khu vực ở các tỉnh Nam Bộ và TP.HCM.