(PLO)- Một người bạn kể rằng nghi phạm trong vụ hai nghị sĩ Dân chủ bị bắn ở bang Minnesota đang gặp khó khăn về tài chính và là người chống lại quyền phá thai.
(PLO)- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng chính quyền Washington hiểu rõ nhưng đã cố gắng che giấu những mâu thuẫn và khoảng cách trong xã hội Mỹ.
(PLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng nếu không kiểm soát được tình hình, các thống đốc có thể trở thành "một lũ ngốc" đang lãng phí thời gian của chính mình.
(PLO)- Tổng thống Donald Trump cảnh báo sẵn sàng thả chó ra tấn công người biểu tình tụ tập ngoài Nhà Trắng cũng như đã lắp đặt vũ khí "chờ sẵn" ở ngay cổng vào.
(PLO)- Trung Quốc được điểm tên có thể mang virus dịch sốt heo châu Phi đến nước Mỹ, mà có nguy cơ phá tan ngành heo của Mỹ có trị giá kim ngạch xuất khẩu hằng năm lên đến 6,5 tỉ USD.
(PLO)- Dòng chảy từ hồ Minnetonka, bang Minnesota, đổ vào sông Mississippi qua nhánh sông Minnehaha bị ngưng trệ bởi thác nước Minnehaha đã đóng băng trong thời tiết giá lạnh.