Từ khóa:

#bàn ghế
Tìm thấy 12 kết quả
Báu vật đá quý 14 tấn của đại gia Quảng Nam

Báu vật đá quý 14 tấn của đại gia Quảng Nam

Chủ nhân của ngôi nhà sàn gỗ cổ của người Thái vùng Tây Bắc và tảng đá Ô ban mã não quí hiếm vùng Tây Nguyên là ông Trương Quốc Sỹ (1966), một doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành khai khoáng. Ông quê gốc Hà Tĩnh vào Quảng Nam làm ăn đã sưu tầm hai vật quí này.
Bên trong khách sạn 5 sao do IS điều hành

Bên trong khách sạn 5 sao do IS điều hành

Khách sạn năm sao mới được Nhà nước Hồi giáo (IS) mở cửa trở lại tại Mosul, Iraq, đang được sơn sửa lại và bị dỡ bỏ những chi tiết trang trí ngoại thất, treo cờ đen khắp nơi.
Quán cafe độc đáo, có một không hai

Quán cafe độc đáo, có một không hai

(PLO)-Quán cafe Hè (27 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP Huế ) được nhiều khách trong và ngoài nước tìm đến mỗi khi đến với TP Huế. Đặc biệt vào những ngày hè lịch sử khi cả nước chuẩn bị kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975- 30/4/2015). Mọi người mỗi khi đến đây đều bị cuốn hút bởi không gian độc đáo có “một không hai” này.
Buôn bán lấn chiếm khuôn viên chung cư

Buôn bán lấn chiếm khuôn viên chung cư

“Tại chung cư Tân Mỹ, phường Tân Phú (quận 7, TP.HCM) có một số người buôn bán trong khuôn viên chung cư làm ảnh hưởng tới người dân xung quanh.