Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Sở Y tế Bình Dương nói về văn bản ‘cấm cửa’ 6 bác sĩ 03/03/2023 10:52 (PLO)- Văn bản ‘cấm cửa’ sáu bác sĩ của Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã gây nhiều ý kiến trái chiều từ người dân và những người trong cuộc.
Nhà thuốc bệnh viện đóng cửa vì Trưởng khoa dược xin nghỉ việc 09/02/2023 19:16 (PLO)- Trưởng khoa xin nghỉ việc và bệnh viện thiếu người có trình độ tốt nghiệp đại học dược để quản lý nên nhà thuốc phải đóng cửa.
Bệnh viện công ở TP.HCM than chưa bao giờ khó tuyển dụng điều dưỡng như bây giờ 24/08/2022 18:19 (PLO)- Theo PGS Tăng Chí Thượng, giám đốc Sở Y tế TP.HCM, yêu cầu một bác sĩ phải có 3 điều dưỡng/1 bác sĩ nhưng hiện tỉ lệ này chỉ đạt từ 1,5 đến 2 điều dưỡng/1 bác sĩ, chắc chắn sẽ ảnh hưởng chăm sóc sức khỏe người dân trong thời gian tới.
Lý do khiến hàng loạt bác sĩ ở Đắk Lắk nghỉ việc 08/08/2022 16:28 (PLO)- Từ năm 2021 đến nay, tại Đắk Lắk đã có đến 100 viên chức y tế xin thôi việc, trong đó có 62 bác sĩ.
Hàng ngàn nhân viên y tế bỏ việc, thôi việc, Bộ Y tế đề nghị địa phương báo cáo tình hình 29/06/2022 14:41 (PLO)- Theo số liệu thống kê sơ bộ, trong gần 2 năm có gần 900 nhân viên y tế, bác sĩ ở Hà Nội xin nghỉ việc hoặc chuyển công tác.