Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
13 ứng dụng chống virus bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức 05/05/2022 10:57 (PLO)- Theo báo cáo của Cybernews, nhiều ứng dụng chống virus trên Android có chứa trình theo dõi và liên kết với các trang web độc hại tiềm ẩn.
28 phần mềm chống virus dính lỗ hổng nghiêm trọng 07/05/2020 09:26 (PLO)- Mới đây, các nhà nghiên cứu bảo mật tại Rack911 đã phát hiện một lỗ hổng nghiêm trọng trên 28 phần mềm chống virus phổ biến trên thị trường.
Đa số các ứng dụng chống virus đều hoạt động không chính xác 21/03/2019 14:43 (PLO) - Theo thử nghiệm của AV-Comparatives, hầu hết các ứng dụng chống virus hiện nay trên Android đều hoạt động không chính xác.
Ứng dụng bảo mật không thể thiếu trên máy tính 25/04/2018 14:53 (PLO)- Theo kết quả kiểm tra của NSS Labs, Trend Micro Security là một trong những phần mềm bảo mật được đánh giá cao và khuyên dùng từ NSS Labs.
Hơn 50% ứng dụng bảo mật trên Android kém hiệu quả 04/04/2018 07:42 (PLO)- Theo báo cáo mới nhất của AV-Comparatives, hơn một nửa ứng dụng bảo mật trên Google Play không hề có tác dụng ngăn chặn phần mềm độc hại.
Công nghệ Việt giúp phòng chống các phần mềm gián điệp 16/08/2016 19:00 (PLO)- Bkav 2016 được trang bị công nghệ chống lọt thông tin Anti Leak, giải pháp bảo vệ người dùng trước các phần mềm gián điệp tấn công có chủ đích.