(PLO)- Trại giam Đắk Trung, Bộ Công an mỗi năm đào tạo, cấp chứng chỉ nghề cho hàng trăm phạm nhân để tái hòa nhập cộng đồng sau khi chấp hành xong án phạt tù.
(PLO)- Anh trai bị thi hành án phạt tù, em trai ở nhà sống với chị dâu như vợ chồng và cái kết đau lòng sau khi anh trai ra tù.
(PLO)- Trong số 1.422 phạm nhân tại Trại giam Z30D được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, có 261 phạm nhân được giảm hết thời hạn tù còn lại.
(PLO)- Trong dịp Lễ 30- 4, trên địa bàn tỉnh Long An có 860 phạm nhân đủ điều kiện được xét đề nghị giảm án theo quy định.
(PLO)- Trang Nemo đã tự nguyện thi hành án 9 tháng tù sau nhiều lần làm đơn xin hoãn. Nhiều bạn đọc thắc mắc, việc thi hành án phạt tù được pháp luật quy định như thế nào?
(PLO)- Ngân hàng cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù để sản xuất, kinh doanh là 100 triệu đồng và 2 tỷ đồng đối với cơ sở sử dụng lao động là người chấp hành xong án phạt tù.
(PLO)-Chi nhánh NHCSXH Đà Nẵng đã cho hàng trăm người chấp hành xong án phạt tù vay vốn để làm ăn.