(PLO)- Apple vẫn là công ty công nghệ đứng đầu bảng xếp hạng Forbes Global 2000 7 năm liên tiếp với doanh thu kỉ lục 378,7 tỉ USD, tăng 29% so với năm trước.
(PLO)- Doanh thu quý đầu tiên của Alphabet đã giảm xuống dưới mức kỳ vọng của các nhà phân tích, khi công ty phải đối mặt với các vấn đề về chuỗi cung ứng, lạm phát và ảnh hưởng từ cuộc chiến ở Ukraine.
(PLO)- Mới đây, hai đồng sáng lập Google là Larry Page và Sergey Brin đã bất ngờ từ chức, nhường lại vị trí giám đốc điều hành Alphabet cho Sundar Pichai.
(PLO)-Facebook không còn cho phép Huawei cài đặt trước các ứng dụng của mạng xã hội này trên các sản phẩm điện thoại thông minh (smartphone) do "gã khổng lồ" công nghệ Trung Quốc sản xuất.
(PL)- Reuters dẫn nguồn tin riêng hôm qua (19-7) cho biết Ủy ban châu Âu sẽ phạt Tập đoàn Google mức án kỷ lục 4,3 tỉ euro (5 tỉ USD) liên quan đến hệ điều hành điện thoại Android của công ty này.
10 giám đốc điều hành (CEO) quyền lực nhất năm 2018, theo công bố của tạp chí Forbes, có tổng tài sản là 5.000 tỉ USD, bằng GDP của Nhật Bản, nền kinh tế lớn thứ ba thế giới.
(PLO)- Mặc dù đà giảm điểm trong phiên giao dịch ngày hôm qua (6-2) đã được rút ngắn, thế nhưng trong hai ngày qua giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán Việt Nam mất đi khoảng 14 tỉ USD.
(PLO)- Alphabet, công ty mẹ của Google, tuyên bố rằng một công ty mới tên Waymo sẽ thương mại hóa kỹ thuật lái xe tự động mà Google đã phát triển suốt bảy năm qua.