(PLO)- Đội bóng của Nhật Bản vừa giành quyền thăng hạng J-League 1 mùa giải 2023 đã rất hào phóng với bản hợp đồng ba năm dành cho Nguyễn Công Phượng của HA Gia Lai.
(PLO)- Trong hai ngày cuối tuần, tại TP.HCM đã diễn ra giải tennis “Hội đồng hương Phú Lộc tranh cúp VieNEST lần thứ IX – 2022” đầy ý nghĩa và nhân văn của hơn 120 doanh nhân ủng hộ gần 700 triệu đồng gây quỹ học bổng, giúp người nghèo nông thôn.
(PLO)- Sau trận thắng đối thủ lớn Sydney FC tại đấu trường AFC Champions League, VFF đã thưởng cho đội bóng phố núi 500 triệu đồng và một cổ động viên tặng cho thầy trò Kiatisak 500 triệu đồng.
(PLO)- Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và HLV Kiatisak Senamuang tuyên bố HA Gia Lai sẽ trở lại AFC Champions League vào năm 2023, sau khi đại diện của Việt Nam kết thúc chiến dịch mùa này với 5 điểm.
(PLO)- Ông bầu phố núi hào hứng với cuộc chơi của HA Gia Lai sau hai trận đấu ở giải châu Á và luôn dặn dò thầy trò Kiatisak chơi sao cho dân sướng, đừng sợ thua.
(PLO)- Đội bóng phố núi nhận được nguồn động lực đặc biệt với sự xuất hiện bất ngờ của bầu Đức trong buổi tập chiều 15 - 4 trước khi bước vào trận ra quân gặp Yokohama F.Marinos tại AFC Champion League 2022.
(PLO)- Nhà cầm quân người Thái Lan yêu cầu các học trò quên đi chuỗi trận nhạt nhòa vừa qua tại V-League để bắt tay tập trung vào chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League 2022 diễn ra vào tháng 4.