![]() |
Và khi đến Đức, họ đội một chiếc nón truyền thống (ảnh) và vũ điệu flamengo đủ để thể hiện tình yêu bóng đá, tình cảm dân tộc “không đụng hàng” với bất kỳ CĐV nước nào khác.
(TRUNG NGHĨA)
Ký giao kèo với vợ để xem World Cup
Chen, một người ở Quảng Châu, Trung Quốc, đã ký giao kèo với vợ để theo dõi World Cup vào ban đêm. Theo giao kèo, Chen phải làm tất cả các công việc nhà trong suốt một tháng diễn ra World Cup, nếu không vợ anh sẽ không cho phép anh theo dõi các trận đấu. Nhiều đức ông chồng ở thành phố này cũng đã “nhắm mắt” ký giao kèo tương tự với vợ và người yêu.
(Q.H. - People’s Daily)
May miệng để đòi xem World Cup
Hai tù nhân Bulgaria đã may miệng và từ chối ăn uống cho đến khi họ được phép xem World Cup. Giám đốc nhà tù, ông Vesselin Kotzev nói: "Tôi đã thuyết phục họ và sau đó hai tù nhân này đã gỡ bỏ một phần miệng đã may để hút thuốc". Tuy nhiên, hai người này đe dọa 15 tù nhân khác cũng sẽ bắt chước họ may miệng nếu yêu cầu xem World Cup không được đáp ứng.
(Q.H. - Ananova)
Mừng World Cup theo kiểu... mập
![]() |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận