![]() |
"Người nhện" Tobey Maguire đã trưởng thành để vào vai người lính - Ảnh: Reuters |
Bộ phim ra mắt ngày 4-12 đánh dấu sự trở lại của Tobey sau hai năm vắng bóng, kể từ khi hoàn thành vai diễn trong Người nhện 3. Brothers là một bộ phim do Mỹ làm lại từ phim truyền hình cùng tên năm 2004 của Đan Mạch. Đây cũng là phim mới nhất khai thác chủ đề cuộc chiến Afghanistan và Iraq. Nội dung Brothers khám phá những tổn thương của người lính Mỹ khi quay về từ Afghanistan đoàn tụ với người thân ở quê nhà.
Khi Tổng thống Barack Obama quyết định gửi thêm quân đến Afghanistan, bộ phim như một lời cảnh báo về những đau thường thời kỳ hậu chiến của người lính cũng như những gì mà gia đình họ phải gánh chịu.
Tobey đã sống ở Hollywood đủ lâu để có thể hiểu được giải trí và chính trị hiếm khi hòa hợp nhau, cho nên anh từ chối bình luận về cuộc chiến và kế hoạch tăng quân. “Tôi không muốn liên quan đến một cuộc đối thoại chính trị. Tôi có quan điểm của riêng mình và điều quan trọng là nên để những cuộc đối thoại phát triển” - anh chia sẻ.
Được biết những năm trở lại đây Tobey Maguire dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc hai con và đầu tư cho công ty riêng Maguire Entertainment.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận