25/09/2010 09:35 GMT+7

Microsoft tung ra chương trình tích lũy điểm thưởng

H.T (Theo Bing Community Blogs)
H.T (Theo Bing Community Blogs)

TTO - Hiện Google đang chiếm vị thế hàng đầu vượt xa Microsoft về công cụ tìm kiếm. Microsoft vừa đưa ra một hệ thống tích lũy điểm thưởng cho cỗ máy tìm kiếm Bing của mình nhằm lấy lại thị phần từ tay Google.

5NUNAP6w.jpgPhóng to
Chương trình tích lũy điểm thưởng tại Bing

Để tham gia chương trình tích điểm này trước tiên người dùng phải cài đặt Bing bar và có một tài khoản Windows Live khi đó ngay lập tức có được 250 điểm thưởng, mỗi 100 điểm thưởng sẽ có trị giá tương đương 1,25USD.

Ngoài 250 điểm thưởng đó ra người dùng sẽ nhận thêm điểm thưởng nếu dùng Bing để tìm kiếm thông tin, họ có thể có được 8 điểm thưởng cho 16 lần tìm kiếm thông tin trong ngày, thêm nữa sẽ có nhiều điểm thưởng hơn khi người dùng khám phá các chức năng mới của Bing hay tìm kiếm các thông tin được Microsoft đưa ra hàng ngày mỗi làn vậy sẽ được 6 điểm.

Càng tích lũy được nhiều điểm thưởng người dùng sẽ đổi ra được các vé xem phim, đĩa phim, game, thậm chí máy chụp hình, thẻ nhớ,… Hiện các phần thưởng đổi được còn hạn chế nhưng tương lai sẽ phong phú hơn.

U6NwVpLm.jpgPhóng to
Tìm kiếm sản phẩm qua Bing

Hiện chương trình tích lũy điểm thưởng chỉ áp dụng cho người dùng Bing ở Mỹ. Hy vong trong tương lai không xa chương trình này sẽ mở rộng ra toàn thế giới.

H.T (Theo Bing Community Blogs)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên