- Xin trả lời chung đến tất cả bạn đọc như sau:
Để thu âm không bị rè, tiếng trong ghi nhớ mấy điểm cốt yếu sau Đặt stereo mix nhỏ tối đa Tăng volume và wave tối đa Tăng volume trên flash tối đa Record level trên flash không vượt quá vạch đỏ để tránh rè
Bước 1
Lưu ý: Tắt Micro hoặc rút Micro ra; Kéo thấp thanh Stereo mix (wave out mix) xuống, không phải thấp xuống hết, mà gần hết thôi (tụt xuống hết thì xem như hết thu được)
Một số trường hợp cột Stereo mix bị mờ không kéo được thì bên trái có cột Recording để điều chỉnh âm lượng record tổng thể, lúc này mình kéo cái cột recording thay cho cột Stereo mix bị mờ không kéo được
Bước 2
Kéo thanh Volume và Wave lên hết cỡ
Bước 3
Vào 1 bài karaoke bất kì, đẩy Volume lên cao hết mức
Bước 4
Vẫn đang bật bài karaoke, ấn vào Setting, điều chỉnh thanh Record volume sao cho cột bên trái nhảy lên nhảy xuống, không quá vạch đỏ là được.
Bước 5
Sau khi phần nhạc đã chỉnh chuẩn, bật mic lên thu thử thấy tiếng bé hơn nhạc thì kéo cột Mic trong Volume control lên, thấy tiếng to hơn thì lại kéo xuống, sao cho nó phù hợp với nhạc là được.
Tóm lại, vấn đề ở đây là kéo cột stereo mix thấp xuống và kéo record volume lên, như vậy thì sẽ đỡ bị rè.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận