21/06/2007 14:47 GMT+7

Dừng đề án cổ phần hóa bệnh viện Bình Dân

Theo ĐẶNG VỸ - PHẠM CƯỜNG, VietNamNet
Theo ĐẶNG VỸ - PHẠM CƯỜNG, VietNamNet

Kết thúc buổi làm việc sáng nay của UBND TP.HCM với các cơ quan Ban ngành, Phó Chủ tịch thường trực Nguyễn Thành Tài chính thức thông báo: dừng đề án nghiên cứu thí điểm cổ phần bệnh viện Bình Dân kể từ ngày 21-6.

Bệnh viện Bình Dân giá “rẻ như cho”!

Theo ông Nguyễn Thành Tài, chủ trương xã hội hóa của Đảng, Chính phủ là một chủ trương đúng và việc lập đề án thí điểm cổ phần hóa bệnh viện Bình Dân của UBND TP.HCM đã được Chính phủ cho phép.

Việc cổ phần hóa bệnh viện Bình Dân không ngoài mục đích phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tốt hơn. Đề án này được nghiên cứu thận trọng và đang tiếp tục hoàn chỉnh, nhưng vì thời gian qua có quá nhiều ý kiến khác nhau. Xét thấy việc này còn quá mới mẻ, nên thành phố cần có thời gian tiếp tục làm rõ thêm, UBND TP quyết định ngưng hẳn đề án cổ phần hóa bệnh viện Bình Dân. Thành phố sẽ nghiên cứu đề án thí điểm cổ phần hóa một bệnh viện khác.

Theo ĐẶNG VỸ - PHẠM CƯỜNG, VietNamNet
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên