Tag: bạn gái mới

Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò

Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khi tiết lộ, cầu hôn thành công bạn gái kém 17 tuổi sau ba tháng hẹn hò.

Chân dung bạn gái mới cao 1m8 của Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu chính thức công khai bạn gái xinh như hotgirl, chiều cao 1m8 nổi trội và tiết lộ dự định kết hôn, sinh con trong tương lai gần.

Bill Gates tâm sự 'điểm yếu cá nhân': Ly hôn bà Melinda

Trong một khoảnh khắc hiếm hoi, ngày 20-12, trong một bài đăng cuối năm trên blog Gates Notes của mình, tỉ phú Bill Gates cho biết việc ly hôn với bà Melinda French Gates là một trong những "điểm yếu cá nhân" của ông trong vài năm qua.

Brad Pitt công khai nắm tay, khoác vai bạn gái mới kém 29 tuổi

Cùng nhau đi xem hòa nhạc, Brad Pitt và bạn gái kém 29 tuổi Ines de Ramon không ngại ôm vai, nắm tay tình tứ trước đám đông và những người bạn nổi tiếng của nam tài tử.

Lộ mặt con trai út tròn 1 tuổi cùng bạn gái mới của Bằng Kiều

Chân dung bạn gái mới cùng cậu út vô cùng đáng yêu của ca sĩ Bằng Kiều đã được bạn bè chia sẻ khi đến dự tiệc thôi nôi con trai thứ tư của anh tại Hà Nội.

Bằng Kiều xác nhận có con trai thứ tư, hé lộ luôn người mới

Thông tin giọng ca 'Nơi tình yêu bắt đầu' có thêm con trai thứ tư, đồng thời hé lộ bạn gái mới đã khiến người hâm mộ xôn xao.

Hoài Lâm cập nhật trạng thái kết hôn, lộ diện luôn người mới

Hiện rất nhiều fan đã tràn vào bài đăng để chúc mừng dù nam ca sĩ chưa hề có thông báo chính thức nào ngoài dòng trạng thái mới này.

Bi kịch sau ngày trúng số độc đắc

TTO - Món tiền trúng số "từ trên trời rơi xuống" không giúp đổi đời mà trái lại còn khiến người sở hữu nó lạc vào một ngã rẽ khác không thua gì... ác mộng!