18/02/2007 17:02 GMT+7

2007: Tiếp tục dòng chảy phim Hàn

LAN NHÃ (Theo wenxue.tom.com)
LAN NHÃ (Theo wenxue.tom.com)

TTO - Tại LHP Berlin lần thứ 57, bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc do Rain và Song Hye Kyo đảm nhận vai chính đã nhận được lời bình rất tốt bên cạnh những hợp đồng ký kết mua phim.

Bộ phim I’m a Cyborg but That’s OK do Rain thủ diễn hiện đã được công ty điện ảnh của Nhật và Pháp mua. Trong khi đó, bộ phim Hwang Jin Yi mà Song Hye Kyo vừa mới quay xong, tuy công tác hậu kỳ vẫn chưa hoàn thành, nhưng đã được các công ty của các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam…đăng ký hợp đồng mua phim.

UBEOSvQk.jpgPhóng to izOYKtKX.jpg
Rain và Song Hye Kyo trong Ngôi nhà hạnh phúc Poster phim Hwang Jin Yi

Có thể thấy năm nay, Rain và Song Hye Kyo là một trong những diễn viên tiên phong tiếp tục đưa dòng chảy phim Hàn đến với các nước trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á.

Tại LHP Berlin năm nay, không chỉ có hai bộ phim Hàn này được chú ý đến, mà Like A Virgin cũng được Nhật đăng ký, Voice of Murderer hứa hẹn sẽ có mặt tại Malaysia, Singapore; Sympathy for Lady Vengeance cũng được một công ty điện ảnh của United Arab Emirates ký kết hợp đồng mua phim.

LAN NHÃ (Theo wenxue.tom.com)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên