Tag: trực thuộc trung ương

Thừa Thiên Huế sẽ là đô thị trung tâm của miền Trung

Vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung sẽ phát triển Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, Thừa Thiên Huế sẽ là đô thị trung tâm vùng.

Lâm Đồng sẽ thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2050

Theo quy hoạch sắp công bố, tỉnh Lâm Đồng sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050

Thừa Thiên Huế sẽ là đô thị di sản đặc trưng của Việt Nam

Thừa Thiên Huế xác định mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương và là đô thị di sản đặc trưng của Việt Nam.

7.000 khán giả dự kỷ niệm 20 năm Cần Thơ trực thuộc trung ương

Trong số 11.300 người tham dự lễ kỷ niệm TP Cần Thơ trực thuộc trung ương có 7.000 người là nhân dân, giáo viên, học sinh, sinh viên

Tìm tên cho đô thị Huế khi trực thuộc trung ương

Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức lấy ý kiến của các chuyên gia, người dân về việc lựa chọn phương án thành lập các đơn vị hành chính và tên gọi cả tỉnh khi trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

Anh Nguyễn Thanh Hoài tái đắc cử bí thư Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế

TTO - Anh Nguyễn Thanh Hoài được tín nhiệm bầu làm bí thư Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế khóa XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thừa Thiên Huế đề nghị lên thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2021

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có nghị quyết thống nhất đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét khả năng cho phép thành lập TP Thừa Thiên Huế trực thuộc trung ương vào năm 2021.

Năm 2025,  Thừa Thiên Huế sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương

TTO - Sáng 14-12, tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết Bộ Chính trị vừa ban hành nghị quyết về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Quy hoạch Lâm Đồng có 19 đô thị, Đà Lạt là đô thị loại I

TTO - Đó là nội dung được nêu trong “Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Lâm Đồng đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050” vừa được Thủ tướng phê duyệt và UBND tỉnh Lâm Đồng công bố ngày 22-3.

Mô hình nào cho "thành phố Thừa Thiên - Huế"?

TT - Nhiều ý kiến khác nhau của các chuyên gia tại buổi tọa đàm tìm giải pháp thực hiện kết luận 48 của Bộ Chính trị về việc đưa cả tỉnh Thừa Thiên - Huế trở thành đô thị trực thuộc trung ương, vừa diễn ra tại TP Huế hôm 27-6.