Tướng Chiradet tuyên bố việc phản đối cuộc đảo chính là chuyện có thể hiểu được, và Hội đồng an ninh quốc gia (CNS) sẽ đối thoại với các nhóm chống đối. Tuy nhiên, nếu các nhóm này có những hành động phương hại đến quốc gia thì sẽ bị truy tố. Ông Chiradet cũng khẳng định quân đội vẫn đang kiểm soát được tình hình tại miền bắc.
Trong khi đó, ngọn lửa bạo loạn vẫn đang bùng cháy dữ dội tại miền nam Thái Lan với bảy người bị bắn chết trong ngày 4-11. Hôm qua, ba quả bom nhỏ phát nổ ở quận Tak Bai, tỉnh Narathiwat khiến năm người bị thương, trong đó có hai cảnh sát.
Mới đây, nguồn tin từ Đảng TRT cho biết cựu thủ tướng Thaksin có thể quay lại Thái Lan vào đầu tháng mười hai và sẽ tuyên bố giải thể TRT vào cuối tháng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận