KHẮC  TÂM

KHẮC TÂM

Bài viết nổi bật

Người dân miền Nam chi gần 35.000 tỉ mua vé số trong quý 1-2023
Kinh doanh

Mỗi năm người dân khu vực miền Nam có thể chi khoảng 6 tỉ USD để mua vé số. Trong 21 doanh nghiệp xổ số kiến thiết khu vực miền Nam, có 14 tỉnh bán 100% vé số phát hành, nộp ngân sách trên 12.000 tỉ, lợi nhuận trước thuế gần 4.500 tỉ đồng.

Sóc Trăng yêu cầu công chức đi ngoại tỉnh về phải tự test COVID-19
Sức khỏe

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu vừa ký công văn yêu cầu các địa phương tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4 sắp tới.

Ông Cua nói gì về giống lúa ST25 trồng ở Đắk Nông bị lép?
Kinh doanh

Ông Hồ Quang Cua - 'cha đẻ' gạo ST25 - khẳng định không cung cấp giống lúa ST24 và ST25 cho nông dân huyện Krông Nô, Đắk Nông.

Bắt thanh niên giết chủ vựa rau củ
Pháp luật

Biết Hiếu vừa trở về từ cơ sở giáo dưỡng nhưng ông Toàn vẫn nhận vào làm, coi như con cháu. Tuy nhiên chỉ vì mâu thuẫn bột phát, người thanh niên này đâm chết chủ mình.

Hai nữ sinh lớp 7, lớp 8 lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của bạn bè
Giáo dục

Để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, hai nữ sinh lớp 7 và lớp 8 ở Sóc Trăng hẹn gặp nhau và lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của bạn bè.

Khánh thành Khu di tích nơi ở và làm việc của ông Võ Văn Kiệt
Thời sự

Khu di tích nơi ở và làm việc của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt rộng 1.800m2, kinh phí trên 6,3 tỉ đồng, xây dựng trên đất do hộ gia đình ông Đỗ Văn Thuần hiến tặng.

Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin cô giáo: 'Không gặp em, anh khó chịu'
Giáo dục

'Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng".