
HOÀNG ĐÔ
Thông tin chung
Sự nghiệp/ hoạt động
Bài viết
Video

Công an tỉnh Kiên Giang khẳng định đang khẩn trương xử lý, điều tra tranh chấp ngư trường trên biển chứ không phải chậm trễ như nhiều đoạn video ghi lại cảnh đụng độ giữa các nhóm người được chia sẻ rầm rộ trên mạng nhiều ngày qua.

Bực tức thanh niên nẹt pô, nên cả nhóm thanh niên đã sử dụng hung khí nguy hiểm gây náo loạn tại TP Hà Tiên.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Chí Nguyện chỉ vài ngày sau khi mãn hạn tù. Đây là bị can liên quan đến vụ án tranh chấp ngư trường và bảo kê mặt biển.

Công an tỉnh Kiên Giang vừa phát hiện một cơ sở cầm cố tài sản ở Phú Quốc không có giấy phép hoạt động, cho vay và tàng trữ nhiều dao tự chế.

Nguyễn Tấn K. bị truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội giết người, bị bắt giữ tại cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Từ một vụ bắt giữ ma túy, cơ quan điều tra phát hiện ba khẩu súng là vũ khí quân dụng được cất giấu trong căn nhà trọ, nên bắt giữ ba bị can liên quan.

Thêm một nghi phạm đã ra đầu thú với cơ quan Công an tỉnh Kiên Giang liên quan đến vụ án tranh chấp ngư trường, bảo kê mặt biển ở vùng biển An Minh.

Hai nghi phạm đã đầu thú hé lộ đường dây bảo kê mặt biển, cưỡng đoạt tài sản trên biển quy mô lớn. Ít nhất 31 bị can đã bị khởi tố, trong đó có 4 nghi phạm tự thú. Ai liên quan hãy liên hệ ngay để được hưởng chính sách khoan hồng.

Liên quan vụ tranh chấp ngư trường ở Kiên Giang, công an bắt thêm 3 người về tội 'giết người' và 'hủy hoại tài sản'.

Lực lượng cảnh sát đã bắt quả tang 19 người tham gia đá gà ăn thua bằng tiền qua mạng. Số tiền thu giữ trên người các nghi phạm hơn 10 triệu đồng. Cảnh sát đã cho gia đình các con bạc bảo lãnh để tiếp tục điều tra.

Trên đường di chuyển giao hàng, hai nghi phạm bất ngờ bị lực lượng cảnh sát kiểm tra, bắt quả tang có hành vi mua bán hơn 1kg ma túy tổng hợp.

Vụ cướp giật lúc rạng sáng trên tỉnh lộ 961 Kiên Giang khiến cặp vợ chồng mất số tài sản trị giá 130 triệu đồng. Lực lượng chức năng đã bắt giữ 3 nghi phạm.

Công an phường Dương Đông (TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã trao trả 1 triệu won và giấy tờ tùy thân cho du khách người Hàn Quốc đánh rơi ở khu vực bãi biển Dinh Cậu.

Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án và cấm đi khỏi nơi cư trú 5 bị can về tội 'tổ chức đánh bạc' và 'đánh bạc' liên quan đến việc tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền.

Trần Thanh Phước nhận lời giao gần 0,5kg ma túy tổng hợp và sẽ nhận được thù lao là 500.000 đồng. Tuy nhiên, trên đường giao hàng thì Phước bị cảnh sát bắt quả tang.

Ngày 1-8, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đơn vị này đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Ngọc Quyền (46 tuổi, cán bộ Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường tỉnh Kiên Giang) về tội "nhận hối lộ".