Đây là một hoạt động nằm trong những chương trình hành động “sinh viên và công nghệ” do hãng Sun triển khai hàng năm thông qua SaigonCTT - Trung tâm đào tạo ủy quyền của Sun tại Việt Nam. Theo đó, sinh viên có thể học được các chương trình Java và Solaris theo đúng tiêu chuẩn của Sun với mức học phí ưu đãi.
Hai chương trình học được Sun Microcystems ưu đãi trong năm là: Java Programming (SL275) và UNIX Essenstials Featuring the Solaris 10 OE (SA100) và Developing J2EE [tm] Compliant Enterprise Java Application (FJ310); Intermediate System Admin for the Solaris TM 10 OE (SA200)
Chương trình SDI 2.0 sẽ được khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 28-9-2006, học viên được học theo giáo trình chuẩn của Sun và được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học của Sun Microsystems.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận