14/06/2010 08:58 GMT+7

Robert Green nhận lỗi

P.TẤN (Theo AFP)
P.TẤN (Theo AFP)

TT - Sai lầm của thủ thành Robert Green khiến tuyển Anh bị Mỹ cầm chân 1-1 đã chọc giận giới truyền thông Anh. Tờ News Of The World giật tít “Đôi tay đất” để ám chỉ thủ môn 30 tuổi này.

Trong khi đó, tờ The Sun lại hướng ngòi bút về phía HLV Fabio Capello khi viết: “Thật đáng nguyền rủa. Việc chọn thủ môn bừa bãi đã tặng không cho người Mỹ 1 điểm”.

PhLJyoDd.jpgPhóng to
Green (giữa) được John Terry an ủi sau trận đấu - Ảnh: AFP

Nhưng HLV Capello đáp trả: “Tôi chọn Green dựa trên phong độ tuyệt vời của anh ấy ở trận giao hữu cuối. Đó cũng là sai lầm duy nhất của Green bởi anh ta đã chơi tốt trong phần còn lại của trận đấu. Tôi sẽ nói chuyện với Green và cần thời gian suy nghĩ có thay anh ta trong những trận tới không”. Tiền vệ tuyển Anh Frank Lampard nói: “Chúng tôi luôn sát cánh để ủng hộ Green. Là con người, ai cũng phải có những sai lầm. Anh ấy là thủ môn tuyệt vời”.

Thủ môn Robert Green cho biết chất lượng kém của quả bóng Jabulani có phần nào ảnh hưởng nhưng không phải nguyên nhân khiến xảy ra sai lầm của mình. Green phát biểu trên AFP: “Đó là sai lầm của tôi và tôi chấp nhận mọi lời chỉ trích. Tôi đã không chuẩn bị tâm lý tốt. Bạn chẳng bao giờ muốn mắc sai lầm như vậy xảy ra nhưng cuộc sống phải tiếp diễn và tôi sẽ không để nó ám ảnh mình”.

Anh dẫn trước 1-0 ngay từ phút thứ 4 do công của Steven Gerrard. Tuy nhiên, đến phút 40, Robert Green để trượt bóng vào lưới từ cú sút xa không quá nguy hiểm của Clint Dempsey (Mỹ) khiến tuyển Anh mất 2 điểm đau đớn.

P.TẤN (Theo AFP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên