TP.HCM: Đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Đôi nam nữ yêu nhau được khoảng năm năm nhưng gần đây phát sinh mâu thuẫn, chiều 22-10, một số người liên hệ với hai người này không được nên bắc thang nhìn vào phòng trọ thì phát hiện cả hai đã tử vong. 

(PLO)- Đôi nam nữ yêu nhau được khoảng 5 năm nhưng gần đây phát sinh mâu thuẫn, chiều ngày 22-10, một số người liên hệ với hai người này không được nên bắc thang nhìn vào thì phát hiện cả hai đã tử vong.
Chiều 22-10, người dân đến phòng trọ của anh Trần Văn Ngà (27 tuổi, quê Nghệ An) trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM gọi cửa nhưng không ai trả lời. Bắc thang nhìn vào thì mọi người bàng hoàng thấy một cảnh tượng thương tâm.
Người dân phát hiện đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ ở quận 9, TP.HCM.

Người dân phát hiện đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ ở quận 9, TP.HCM.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt, phá cửa xông vào thì phát hiện anh Ngà tử vong trong tư thế treo cổ, chị Phạm Thị Mai (22 tuổi, ngụ TP.HCM, là bạn gái anh Ngà) nằm gục chết trên ghế (vùng cổ có vết bầm).
Theo hàng xóm, chị Mai và anh Ngà yêu nhau khoảng năm năm nay nhưng gần đây phát sinh mâu thuẫn. Tối hôm trước chị Mai đến phòng trọ của anh Ngà ở đến khi người dân phát hiện vụ việc.
Thi thể sau đó đã được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra.

Thi thể sau đó đã được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra.

Một người bạn của nạn nhân cho biết anh Ngà làm tại một công ty dệt may. Cách đây hai hôm, Ngà vào công ty nói nếu bữa sau không thấy anh vào thì anh đã đi xa và xin tạm biệt đồng nghiệp. Riêng chị Mai là sinh viên đang thực tập.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.