Đánh CSGT, một đối tượng bị tạm giữ

(PL)- Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Cung (ảnh), ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, (TP Cần Thơ) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cung đã tấn công một CSGT Công an quận Cái Răng đang làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ va chạm giao thông.

Đánh CSGT, một đối tượng bị tạm giữ ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều 9-9, tại nút giao thông IC4 trên tuyến đường dẫn cầu Cần Thơ (đoạn qua địa phận phường Ba Láng, quận Cái Răng) đã xảy ra va quẹt giữa xe ô tô và xe máy. Đội CSGT Công an quận Cái Răng phân công bốn CSGT đến xử lý vụ việc tại hiện trường, trong đó có Trung úy Nguyễn Văn Đức. Bốn CSGT đã lập biên bản vụ việc, đo nồng độ cồn của tài xế lái xe ô tô. Khi Trung úy Đức cầm phiếu đo nồng độ cồn đề nghị tài xế xe ô tô ký tên thì Nguyễn Hoàng Cung, người ngồi trên xe ô tô, giật lấy phiếu rồi lớn tiếng chửi CSGT. Chưa dừng lại đây, Cung còn đấm vào mặt và vai Trung úy Đức, mặc cho những người đi chung xe ô tô ngăn cản. Lực lượng CSGT phải nhờ đến cảnh sát 113 đưa Cung về trụ sở công an lập biên bản vụ việc.

GIA TUỆ

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.