Chồng đâm chết vợ rồi tự sát vì mâu thuẫn gia đình

(PLO)- Hung thủ sát hại người vợ trẻ lại chính là người chồng đang nguy kịch nằm bên cạnh. 

Liên quan đến vụ Vợ tử vong, chồng bị nhiều vết đâm tại nhà riêng mà chúng tôi đã thông tin, chiều nay 6-1, Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định được hung thủ gây ra cái chết đối với chị Vi Thị Hường (26 tuổi) không ai khác chính là người chồng Vi Văn Bình (28 tuổi, trú tại bản Lốc, xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa).

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan điều tra cho biết chỉ vì mâu thuẫn bột phát giữa vợ chồng, người chồng đã ra tay sát hại dã man người vợ của mình.

Người thân tiến hành làm đám tang cho chị Hường sau khi bị chồng đâm tử vong. Ảnh: Người dân cung cấp

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 chiều 5-1, người dân địa phương phát hiện chị Hường bị chết tại nhà riêng do vết đâm ở ngực. Nằm ngay bên cạnh là anh Vi Văn Bình, chồng chị Hường - bị hai vết đâm ở ngực, đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quan Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời phối hợp với Phòng CSHS và Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng trên là do mâu thuẫn vợ chồng.

Từ mâu thuẫn này đã dẫn đến việc Vi Văn Bình dùng dao đâm vợ hai nhát, trong đó có một nhát trúng tim khiến chị Hường tử vong tại chỗ. Tiếp sau đó Bình dùng dao tự sát nhưng không thành và đang được điều trị tại BV đa khoa huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.