2 nghi can cướp, giật hàng loạt ở Mỹ Tho bị bắt

(PLO)- Hai nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp, giật trong thời gian qua ở TP Mỹ Tho vừa bị bắt.

Chiều 18-10, Đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang, cho biết đã bắt giữ Nguyễn Đức Thọ (30 tuổi) và Trần Đức Duy (32 tuổi), cùng ngụ phường 4, TP Mỹ Tho. Đây là hai nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp, giật trong thời gian qua ở TP Mỹ Tho.

Nguyễn Đức Thọ tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 17-10, Duy và Thọ điều khiển xe máy 63B9-745.98 trên các tuyến đường TP Mỹ Tho để tìm người cướp giật.

Khi đến đường Lý Thường Kiệt thì phát hiện chị DTML chạy xe máy để một ba lô trước ba ga xe nên bọn chúng ra tay cướp giật, tẩu thoát. Người dân phát hiện truy đuổi, bắt được Duy và tang vật là số tiền 6,8 triệu đồng cùng một số giấy tờ. Đến chiều 18-10, công an đã bắt được Thọ và thu hồi xe máy gây án.

Tại công an, cả hai khai nhận đã thực hiện hàng loạt vụ cướp giật khác. Công an đề nghị ai là bị hại các vụ cướp giật gần đây liên hệ Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Mỹ Tho trình báo. Hoặc điện thoại số 0993.339.666 gặp Trung tá Sang - Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự .

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.