Những khuôn mặt rầu rĩ, những ánh mắt thất thần, những cung bậc cảm xúc buồn đau hiện rõ lên từng khuôn mặt của những người hâm mộ khi chứng kiến tuyển VN thua trận.
![]() |
Nỗi buồn của các CĐV khi tuyển VN thua tuyển Malaysia - Ảnh: N.NAM |
Khác với những trận đấu trước, không khí cổ vũ trước trận bán kết sôi nổi hơn hẳn. Thậm chí Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM phải lắp thêm hai màn hình lớn để phục vụ người hâm mộ. Các quán cà phê, quán ăn có trực tiếp đá bóng cũng đông kín người. Kèn, trống, cúp, cờ... đã được chuẩn bị sẵn để thể hiện niềm vui sau trận đấu.
Nhưng thêm một lần nữa, sau trận thua Philippines ở vòng bảng, những người hâm mộ bóng đá nước nhà phải thất vọng.
Bầu không khí im lặng bao trùm Nhà văn hóa Thanh niên khi tuyển VN bị đối thủ ghi hai bàn thắng. Trận đấu chưa kết thúc nhưng không ít người đã bỏ về sớm. Nước mắt cũng chực chờ trên nhiều khóe mắt nhưng như lời của một CĐV nói: “Bây giờ không phải là lúc chúng ta khóc bởi trước mắt vẫn còn trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình”.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận