28/10/2006 10:42 GMT+7

Nike kéo dài hợp đồng tài trợ với Barcelona

TIÊU PHONG (Theo AFP)
TIÊU PHONG (Theo AFP)

TTO - Với thành tích ấn tượng của Barcelona trong 2 mùa giải gần đây, hãng sản xuất dụng cụ thể thao khổng lồ của Mỹ, Nike đã quyết định kéo dài hợp đồng tài trợ với Barcelona thêm 5 năm nữa.

tz2xLIhG.jpgPhóng to
TTO - Với thành tích ấn tượng của Barcelona trong 2 mùa giải gần đây, hãng sản xuất dụng cụ thể thao khổng lồ của Mỹ, Nike đã quyết định kéo dài hợp đồng tài trợ với Barcelona thêm 5 năm nữa.

Nike bắt đầu tài trợ cho Barcelona vào năm 1998 và hiện vẫn còn hợp đồng với Barcelona đến hết năm 2008. Tuy nhiên, với cú đúp VĐ ở mùa giải vừa qua (La Liga và Champions League), Barcelona đang trở thành CLB hùng mạnh nhất thế giới và điều đó khiến Nike không thể bỏ qua được. Với lý do đó, Nike đã quyết định chi ra thêm 150 triệu euro để kéo dài hợp đồng mới với Barcelona đến tận năm 2013.

Phát biểu sau lễ ký hợp đồng mới, Chủ tịch Barcelona - Joan Laporta hồ hởi cho biết: "Bản hợp đồng mới này sẽ mang lại cho CLB hai nguồn lợi, một là nó sẽ thúc đẩy các cầu thủ chơi tốt hơn và 2 là nó giúp cho hình ảnh của CLB được nhiều người biết đến hơn".

Tương tự nhự vậy, Chủ tịch hãng trang phục thể thao Nike - Mark Parker cũng rất phấn khởi cho biết: "Barcelona là một trong số những đội bóng hay nhất và có lối chơi quyến rũ nhất thế giới. Chúng tôi vô cùng hài lòng vì sự hợp tác này".

TIÊU PHONG (Theo AFP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên