GL HCMC: Điểm đến để rèn luyện thể chất phía Tây TP. HCM
Nhà đất

Sở hữu nhiều tiện ích đạt chuẩn cao cấp, khu phức hợp thể thao của Cty CP Gamuda Land (GL HCMC) được coi là điểm đến để rèn luyện thể chất hấp dẫn hàng đầu tại phía Tây Thành phố HCM hiện nay.

4 tháng TP.HCM chỉ 'tháo gỡ' được 4,7% của 81.000 nhà đất cần cấp giấy chứng nhận
Thời sự

Sau 4 tháng tháo gỡ, TP chỉ cấp thêm 4,7%/tổng số 81.000 trường hợp chưa cấp giấy chứng nhận.

Thi thiết kế đồ nội thất, tổng giải thưởng 700 triệu đồng
Nhà đất

Đây là năm thứ 20 HAWA tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm nội thất. Tác phẩm tham dự cần hội tụ 4 giá trị: Sáng tạo, bền vững, linh hoạt và di sản.

Đứng tên đất giùm Chi hội Người cao tuổi rồi không chịu trả lại đất?
Bạn đọc làm báo

Chi hội Người cao tuổi thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) phản ánh đến Tuổi Trẻ Online việc "đất vàng" từ một người dân hiến tặng để tạo quỹ của chi hội bị tranh chấp.

Từ vụ sập nhà ở Bình Thạnh: Gia cố nền móng có phải xin phép?
Nhà đất

Từ vụ sập nhà ở Bình Thạnh, theo kiến trúc sư, xin lót nền, lát gạch thì chỉ xin phép UBND phường.

HoREA đề xuất ‘nên quản, không nên cấm chung cư mini’
Nhà đất

Đó là đề xuất của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đến Quốc hội khi nhận định chung cư mini là sản phẩm nhà ở rất cần thiết cho xã hội do có giá cho thuê, giá bán vừa túi tiền.

Singapore ráo riết đổ tiền mua bất động sản Nhật
Nhà đất

Nhà tư vấn bất động sản toàn cầu Knight Frank cho biết Singapore đã trở thành nhà đầu tư lớn nhất vào lĩnh vực bất động sản Nhật Bản năm 2023.

Vành đai 4 TP.HCM: Chọn phương án nắn đường qua đồng ruộng, tránh nơi đông dân
Kinh doanh

Hàng trăm nhà dân sẽ không phải di dời khi TP.HCM chọn phương án nắn đường vành đai 4, tránh đường hiện hữu nơi có rất đông nhà dân đang sinh sống.

Thị trường M&A bất động sản Việt Nam tiếp tục khởi sắc
Nhà đất

Khối lượng giao dịch M&A (sáp nhập và mua bán) trên thị trường bất động sản Việt Nam tăng hơn 41% so với thời kỳ trước đại dịch COVID-19.

Tháo dỡ căn nhà bốn mặt tiền nằm giữa đường suốt 10 năm ở quận Tân Phú
Nhà đất

Chủ căn nhà án ngữ giữa giao lộ đường Âu Cơ và Lũy Bán Bích - Ba Vân (quận Tân Phú) đã đồng ý giao lại cho quận căn nhà.

1,4 tỉ dân không ở hết nhà trống của Trung Quốc?
Nhà đất

Cựu quan chức Trung Quốc tuyên bố ngay cả dân số 1,4 tỉ người cũng không đủ để lấp đầy tất cả các căn hộ trống rải rác khắp quốc gia này.

Dự án nhà thi đấu Phan Đình Phùng nguy cơ 'đắp chiếu' kéo dài
Thời sự

Khu đất 181 Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh, TP.HCM) được đề xuất bố trí cho cơ quan khác khiến dự án nhà thi đấu có nguy cơ "đắp chiếu" kéo dài.

Giá bất động sản Nhật Bản tăng cao nhờ dòng tiền từ nước ngoài
Nhà đất

Giá trị bất động sản Nhật Bản ngày càng tăng và lan sang ba khu vực đô thị lớn Tokyo, Osaka, Nagoya khi dòng tiền từ nước ngoài tiếp tục đổ vào thị trường.

Chỉ 30 người mua... 8.000 căn nhà ở Hàn Quốc trong 5 năm
Nhà đất

Bất chấp những nỗ lực của chính phủ nhằm hạn chế nhu cầu mua nhiều nhà, chỉ 30 người nhưng đã mua đến... 8.000 căn nhà ở Hàn Quốc trong 5 năm qua.

Xu hướng sống trong nhà di động tăng nhanh, do không cáng đáng nổi tiền thuê nhà
Xe

Dù thể hiện bằng những hình ảnh đẹp đẽ trên mạng xã hội, thực tế nhiều người chọn sống trong nhà di động chỉ vì không thể thuê hoặc mua được nhà truyền thống.

'Dacha' và ngôi làng cổ tích ghi dấu một thời Xô viết
Nhà đất

Là kiểu nhà gỗ đặc trưng của nước Nga thời kỳ Xô viết, ngày nay dacha hiện lên như một thế giới cổ tích hiếm hoi giữa thời đại công nghiệp.

Xây gần 500 căn nhà trái phép ở Đồng Nai: Phê bình tập thể 3 sở và 1 huyện
Nhà đất

Liên quan vụ xây gần 500 căn nhà trái phép ở Đồng Nai, ngày 23-9, tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho hay vừa có văn bản phê bình tập thể 3 sở và 1 huyện.

Bất chấp cuộc chiến, giá nhà ở phía tây Ukraine vẫn tăng
Nhà đất

Bất động sản ở Ukraine đã mất giá trị đáng kể ở các thị trấn gần chiến tuyến xung đột, nhưng giá nhà ở phía tây lại tăng tới 75%.

TP.HCM chỉ đạo cưỡng chế hoàn trả phần tiền mua nhà đất tái định cư liên quan Thủ Thiêm
Kinh doanh

TP.HCM sẽ cưỡng chế chủ đầu tư chưa hoàn trả ngân sách một phần tiền mua quỹ nhà, nền đất tái định cư liên quan dự án khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án Căn hộ và dịch vụ Phước Long đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán với khách hàng
Nhà đất

Dự án Căn hộ và dịch vụ Phước Long (tên thương mại: Grand Mark Nha Trang) chính thức là dự án nhà ở đang xây dựng tại tỉnh Khánh Hòa đủ điều kiện kinh doanh.