07/05/2004 20:04 GMT+7

Nghi Văn và album vol.2 Đêm nằm mơ phố

TR.N
TR.N

TTO - Ấn tượng đầu tiên là tập ảnh bìa đĩa theo "gu" riêng và đẹp nhẹ nhàng. Ca sĩ Nghi Văn trong album vol.2 Đêm nằm mơ phố được chăm chút hơn album vol.1 rất nhiều về danh mục ca khúc trình bày lẫn sự biểu cảm.

OcVgsAGZ.jpgPhóng to
CD Nghi Văn vol.2
TTO - Ấn tượng đầu tiên là tập ảnh bìa đĩa theo "gu" riêng và đẹp nhẹ nhàng. Ca sĩ Nghi Văn trong album vol.2 Đêm nằm mơ phố được chăm chút hơn album vol.1 rất nhiều về danh mục ca khúc trình bày lẫn sự biểu cảm.

Khác hẳn với album vol.1 Sa mạc trắng, Đêm nằm mơ phố của Nghi Văn được biên tập bài vở cẩn thận hơn và đưa ra một danh mục các ca khúc trữ tình đáng nghe như Đánh mất một tình yêu (Xuân Hiếu), Ca dao (Vũ Quốc Việt), Mơ hồ (Phan Thanh), Đêm nằm mơ phố (Việt Anh) và ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang Catinat cà phê sáng.

Chất giọng của Nghi Văn khá tốt, mặc dù cô gái trẻ từng chia tay nghề ca để đi du học ở Xingapore 2 năm này còn cần thêm thời gian để xử lý ca khúc tình cảm và kinh nghiệm hơn.

Phần hai của album là bốn ca khúc Latin pop sôi động Tim anh trôi về em (Quốc Bảo), Về đây bên em (Vĩnh Tâm), Chỉ riêng mình em (Minh Khôi) và Ain’t it funny (J.Lo). album có duy nhất một ca khúc hát song ca với Kasim là Xin đừng quay bước (lời Việt Xuân Hiếu).

TR.N
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên