08/10/2005 09:26 GMT+7

Mozilla tung ra bản thử nghiệm Firefox 1.5 Beta 2

HOÀNG HẢI (Theo TechWeb News)
HOÀNG HẢI (Theo TechWeb News)

TTO - Mozilla vừa tung ra bản thử nghiệm Beta 2 của trình duyệt đời mới nhất của mình là Firefox 1.5 vào hôm qua 7-10.

GGJRxs2c.jpgPhóng to
TTO - Mozilla vừa tung ra bản thử nghiệm Beta 2 của trình duyệt đời mới nhất của mình là Firefox 1.5 vào hôm qua 7-10.

Mặc dù không có tính năng nào mới xuất hiện trong bản Firefox 1.5 Beta 2, nhưng các tính năng mới đã có trong bản Beta 1 như tự động nâng cấp, dàn trang, trình diễn và khả năng bảo mật đã được nâng cấp đáng kể. Đặc biệt là toàn bộ các lỗi bảo mật xuất hiện ở Firefox trong thời gian vừa qua đều đã được khắc phục trong bản Bera 2 này. Người dùng có thể vào đây để tham khảo toàn bộ các tính năng đã được nâng cấp trong bản Firefox Berta 2.

Bản Beta 2 này hiện đã sẵn sàng cho các môi trường hệ điều hành như Windows, Mac OS X và Linux. Người dùng Windows có thể vào đây để tải Firefox 1.5 Beta 2 có dung lượng 5MB về dùng thử. Nếu ai đã cài bản Beta 1 thì Firefox sẽ tự động cập nhật thành Beta 2 với dung lượng dữ liệu cập nhật chỉ khoảng 700 Kb.

Firefox 1.5 hiện nay đang được rất nhiều tình nguyện viên trên khắp thế giới thử nghiệm. Tuy rằng hiện nay chưa có bản chính thức của Firefox 1.5 nhưng những người hâm mộ trình duyệt này vẫn sử dụng các bản Beta như là một công cụ thay thế hữu hiệu cho Internet Explorer.

HOÀNG HẢI (Theo TechWeb News)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên