06/03/2006 21:05 GMT+7

MobiFone chuẩn bị roaming tin nhắn cho thuê bao trả trước

KHIẾT HƯNG
KHIẾT HƯNG

TTO - Ông Lê Ngọc Minh, giám đốc Công ty Thông tin di động (VMS) - nhà cung cấp dịch vụ di động MobiFone - cho biết từ quý II, VMS sẽ cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) đối với các tin nhắn của thuê bao di động trả trước.

Sau khi cung cấp dịch vụ roaming tin nhắn, VMS sẽ xúc tiến việc chuẩn bị để roaming các cuộc thoại cho loại hình thuê bao này.

Hiện tại, chỉ có các thuê bao trả sau MobiFone khi ra nước ngoài mới có thể sử dụng dịch vụ roaming để thực hiện các cuộc thoại và nhắn tin.

Cũng bắt đầu từ quý II, mạng MobiFone sẽ chính thức cung cấp dịch vụ thông tin cuộc gọi nhỡ. Dịch vụ này cho phép các thuê bao biết được thông tin về các cuộc gọi đến khi tắt máy di động.

Theo ông Minh, tính riêng trong hai tháng đầu năm nay, mạng di động MobiFone đã phát triển thêm được 850.000 thuê bao mới, nâng tổng số thuê bao trên toàn mạng lên con số 4.670.000 thuê bao.

Để đảm bảo hoạt động cho mạng lưới với số lượng thuê bao tăng thêm, trong quý II, VMS sẽ lắp mới thêm 244 trạm thu phát sóng tại 17 tỉnh phía Bắc, 287 trạm tại 22 tỉnh phía Nam và 157 trạm tại 13 tỉnh khu vực miền Trung.

KHIẾT HƯNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên