![]() |
L'Oreal có nhiều dòng sản phẩm gồm trang điểm, chăm sóc da và tóc |
Lễ khai trương này là bước tiến quan trọng thứ 2 của L'Oreal, sau khi giành được hai nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Trung Quốc là Mininurse và Yue-sai vào năm 2003 và 2004. Trung tâm nghiên cứu được đặt tại nhà máy cũ của Yue-sai, ở Jinquiao, Pudong.
Doanh số của 2 nhãn hiệu Trung Quốc trên chiếm khoảng 36% trong tổng số doanh số của L'Oreal trong năm 2004.
"Có khoảng 2 tỉ khách hàng người Trung Quốc và châu Á trên khắp thế giới. Và một số lượng lớn sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ phục vụ cho nhóm khách hàng này", Paolo Gasparrini, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc L'Oreal Trung Quốc phát biểu.
Ông ta khẳng định, quyết định đầu tư xây dựng trung tâm nghiên cứu hiện đại này chính là một phần của chiến lược phát triển toàn cầu của L'Oreal.
Nhiệm vụ chính của trung tâm nghiên cứu này là cung cấp các nghiên cứu khoa học cơ bản để nâng cao sự hiểu biết về tóc và da của người Trung Quốc.
"Mục đích chính của trung tâm này là cung cấp những sản phẩm an toàn và thật sự hiệu quả với người Trung Quốc", Didier Saint-Leger, giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển của L'Oreal Trung Quốc phát biểu.
Trung tâm nghiên cứu rộng 3000 mét vuông này sẽ bao gồm phòng thí nghiệm tập trung nghiên cứu về các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và chăm sóc tóc.
Trong nửa đầu năm nay, L'Oreal toàn cầu đã đạt doanh thu 8.7 tỉ USD, tăng 4,1%. Trong đó, doanh số bán ra ở Trung Quốc chiếm 24%.
Trong bản báo cáo năm 2004 của Cục thống kê quốc gia Trung Quốc dự đoán doanh số về mặt hàng mỹ phẩm ở Trung Quốc sẽ tăng khoảng 12.9% vào vài năm tới. Và đến năm 2010, tổng doanh thu của mặt hàng mỹ phẩm tại nước này sẽ đạt mức 9,67 tỉ USD.
Hiện tại, chi phí cho mỹ phẩm tính trên đầu người ở Trung Quốc chỉ khoảng 2,4 đến 3,6 USD, quá thấp so với mức trung bình của thế giới là 35-70 USD.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận