Đây là dự án đầu tư trong nước vào ngành du lịch lớn nhất nước từ trước đến nay và khu du lịch này có tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.
Dự án Sea Dragon Hill được xây dựng trên diện tích 120ha gồm các khu khách sạn, khu trung tâm, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng 3 sao và khu rừng trồng cảnh quan. Trong đó, nổi bật là cụm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, tổ hợp khách sạn 5 sao, khu mua sắm giải trí, nhà hàng, sân bay trực thăng, khu vui chơi giải trí cao cấp, nhạc nước, vườn thượng uyển và khu Nhà nghỉ trong rừng.
Ông Đoàn Ngọc Tri, Giám đốc Công ty du lịch Thanh Long, cho biết công ty đã thuê hai công ty tư vấn nổi tiếng của Mỹ là F&T và ERA lên phương án thiết kế, nghiên cứu khả năng kinh doanh và thuê công ty ADcom lập luận chứng kinh tế kỹ thuật. Theo kế hoạch, dự án sẽ triển khai từ đầu năm 2007 và hoàn thành trong 5 năm.
Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã gửi văn bản đề nghị phê duyệt dự án này lên cấp có thẩm quyền.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận