Sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty hiện thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dinh dưỡng.

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong 13 năm hoạt động tại Việt Nam, không chỉ được biết đến là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, Herbalife Việt Nam còn tạo dấu ấn qua nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực vì cộng đồng.

Trong đó, nổi bật là chương trình Casa Herbalife Việt Nam được Herbalife Việt Nam triển khai từ năm 2013 tại các Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc,hỗ trợ nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho hơn 1.100 trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn,  giúp các em phát triển thể chất đầy đủ, rèn luyện sức khỏe và học tập tốt hơn. Tổng số tiền hỗ trợ cho các Trung tâm Casa Herbalife từ năm 2013 đến 2022 là hơn 16 tỷ đồng. Nhân kỉ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Trung tâm Casa Herbalife thứ 7 đã được thành lập tại Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng mỗi ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên của Herbalife Việt Nam còn mang niềm vui tới các em nhỏ với nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu, Ngày Quốc tế Thiếu nhi và Tết Cổ truyền.

Ngoài ra, tháng 11/2022, Herbalife Việt Nam còn phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện tại Văn phòng Hà Nội của Công ty. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam, đóng góp gần 100 đơn vị máu. Hiến máu tình nguyện là một trong các hoạt động vì cộng đồng được Herbalife Việt Nam triển khai hàng năm.

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hưởng ứng Chương Trình Bơi an toàn phòng, chống đuối nước cho trẻ em giai đoạn 2021-2030 của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch, Herbalife Việt Nam còn phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức 4 khóa học bơi tại Cao Bằng, Thanh Hóa, Cần Thơ và Đắk Nông  cho trẻ em trong năm 2022.

Với những cống hiến liên tục vì cộng đồng, Herbalife Việt Nam vừa vinh dự được trao 2 giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) AMCHAM 2022 của Hiệp Hội Thương Mại Mỹ và Saigon Times CSR 2022 – Doanh Nghiệp Vì Cộng Đồng của Thời  Báo Kinh Tế Sài Gòn nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam.

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam là đối tác tin cậy, đồng hành, hỗ trợ thiết thực cho thể thao Việt Nam. Thương hiệu bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012 đến nay và trở thành nhà tài trợ chính thức cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam và giải đấu AFF Cup từ năm 2021. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên trên toàn quốc.

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 5.

Kỳ SEA Games năm 2022 được tổ chức tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng vận động viên Việt Nam tỏa sáng. Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành những chiếc huy chương vàng đầu tiên tại giải đấu này.

Mới đây nhất, nhân kỷ niệm 13 năm thành lập tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức hội thảo "Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao." 

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 6.

Buổi hội thảo nằm trong chương trình hợp tác dài hạn với VOC bao gồm các nội dung "Dinh dưỡng để tăng hiệu suất thể thao" được thực hiện bởi Tiến sĩ Dana Ryan, Giám Đốc Phụ Trách Chương Trình về Hiệu Suất và Giáo Dục Thể Thao của Tập Đoàn Herbalife Nutrition và "Phục hồi chức năng để nâng cao hiệu suất thể thao" được thực hiện bởi ông Adam Waterson, Huấn Luyện Viên Thể Lực Và Sức Bền, thuộc câu lạc bộ bóng đá L.A Galaxy.

Chia sẻ về chương trình hợp tác lâu dài cùng thể thao Việt Nam, Ông Stephen Conchie, Chủ Tịch Herbalife Nutrition Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: "Thông qua chương trình hợp tác toàn diện về dinh dưỡng với ngành thể thao Việt Nam, chúng tôi đã chứng kiến những bước đột phá tuyệt vời của các vận động viên Việt Nam trên đấu trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi vinh dự được là một phần của hành trình tuyệt vời này và sẽ tiếp tục giúp các vận động viên áp dụng chế độ dinh dưỡng thể thao một cách hiệu quả nhất để đạt được kết quả thi đấu tối ưu".

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 7.

Bên cạnh tài trợ cho các vận động viên chuyên nghiệp và các đoàn thể thao Việt Nam, Herbalife Việt Nam còn đồng hành cùng Uỷ Ban Olympic Việt Nam tổ chức ngày chạy Olympic toàn dân trong nhiều năm qua nhằm khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Cùng với mục tiêu này, năm 2021, Công ty cũng đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao triển khai dự án "Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc".

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự là nhà tài trợ chính thức của các giải chạy uy tín tại Việt Nam là Tiền Phong Marathon, VnExpress Marathon và "Giải Bán Marathon Quốc Tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife Nutrition".

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 8.


Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 9.

Không chỉ được biết đến qua nhiều dấu ấn gắn bó lâu dài với thể thao Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua, và nhiều hoạt động cộng đồng xuyên suốt, Herbalife Việt Nam còn liên tục có mặt trong danh sách top 100 doanh nghiệp bền vững nhiều năm qua theo đánh giá của Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 10.

Tháng 12/2022,  Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2022 theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa được trao Giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững 2022 của VCCI. Đây là sự ghi nhận cho những kết quả đáng khích lệ của Công ty và tái khẳng định cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về phát triển bền vững lâu dài. Những ưu tiên để đảm bảo tiếp tục phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian tới bao gồm tuân thủ pháp luật, tuân thủ Quy tắc Hoạt động của Công ty và thực hiện nhiều sáng kiến mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng."

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 11.
P.N
P.N
HẢI PHI


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên