06/04/2005 22:15 GMT+7

Đưa công nghệ thông tin vào quản lý ngành may

T.V.N.
T.V.N.

TTO- Bà Dương Thị Ngọc Dung, phó Tổng giám đốc Công ty may Nhà Bè, cho biết vừa đưa vào ứng dụng hệ thống G.PRO – một hệ thống quản lý và kiểm soát sản xuất , được thiết kế đặc biệt (phần cứng lẫn phần mềm) nhằm phục vụ cho yêu cầu quản lý trong sản xuất và may mặc.

“Có ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý công ty mới tìm ra được lý do tại sao năng suất lao động của mình lại thấp hơn nước bạn”, bà Dung nói. Theo bà Dung, hệ thống G.PRO đã giúp cho công ty biết được chính xác năng suất lao động của từng công nhân, kiểm soát được số lỗi đã sai trong ngày của từng công đoạn, hỗ trợ cho cán bộ quản lý điều hành sản xuất nắm thật chắc “đường đi” của sản phẩm trên chuyền, kiểm soát được chi phí sản xuất một cách rất hiệu quả. Chi phí đầu tư cho hệ thống này khoảng 100.000 USD.

Được biết, hệ thống G.PRO do cọng ty G-PRO Technologies (VN), trực thuộc công ty New Parading Technologies Sdn Bhd (NTT- Malaysia) sản xuất.

T.V.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên