Học phí tốt phù hợp với kinh tế nhiều gia đình cùng thời gian đào tạo được tinh lọc - chỉ 3 năm, Trường Đại học Gia Định (GDU) là lựa chọn của nhiều quý phụ huynh, học sinh.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 1.

Với mong muốn mở rộng cánh cửa đại học đến với nhiều học sinh, để việc học đại học không trở thành gánh nặng tài chính của nhiều gia đình, Trường Đại học Gia Định có mức học phí tốt, chỉ từ 10 triệu đến 12,5 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình tài năng. Riêng các ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin có học phí 14 triệu đồng/học kỳ. Trường đào tạo 3 năm (8 học kỳ) đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Như vậy, học phí toàn khóa (3 năm) chương trình đại trà chỉ từ 80 triệu đến 100 triệu đồng, học phí mỗi tháng chỉ từ 2,2 triệu đến 2,8 triệu đồng.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 2.

Chưa hết, để giảm gánh nặng tài chính hơn nữa, trường còn có ưu đãi học phí. Khi đóng học phí toàn khóa 3 năm (8 học kỳ) đối với các ngành học có học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ, tân sinh viên được giảm 20% tương đương 20 triệu đồng, chỉ còn đóng 80 triệu đồng. Khi đóng học phí 2 năm, tân sinh viên được giảm 12%; đóng học phí 1 năm được giảm học phí 10%.

Hai anh em Nguyễn Trung Kiên (sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện) và Nguyễn Ngọc Trúc (sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn) lựa chọn GDU vì trường có mức học phí tốt.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 3.

"Vì hai anh em đều học đại học nên để giảm gánh nặng tài chính cho mẹ, chúng em đã chọn Trường Đại học Gia Định theo sự giới thiệu của chị hai. Chị hai em biết đến trường và có tìm hiểu về chương trình đào tạo nên đã tư vấn cho chúng em. Đồng thời, trường có thời gian đào tạo ngắn, chỉ 3 năm nên chúng em sẽ sớm ra trường đi làm", Kiên chia sẻ.

Hai anh em đều đã đóng học phí toàn khóa 3 năm (8 học kỳ) là 160 triệu. Bà Cao Thị Xuân Hương, mẹ của Kiên chia sẻ: "Đóng học phí toàn khóa để các con yên tâm học tập và không được tự ý nghỉ học. Tôi cũng có đưa ra một yêu cầu đối với hai con là nếu tự ý nghỉ học thì phải tự kiếm tiền bù lại tiền mẹ đã đóng".

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 4.
Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 5.

Phạm Minh Quang, sinh viên năm nhất ngành Marketing chia sẻ, trường có thời gian đào tạo ngắn, chỉ 3 năm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, được ra trường sớm, có công việc làm sớm. "Ngoài ra, trường có các hoạt động kiến tập, thực tập từ năm nhất giúp em sớm tiếp cận với môi trường thực tế", Quang nói.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 6.
Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 7.
Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 8.

Lê Quốc Duy vừa trở thành tân cử nhân ngành Marketing hồi tháng 4-2023. Duy đã có việc làm với mức thu nhập tốt 15 triệu đồng/tháng. Duy đã làm ở đây từ khi còn là sinh viên. Hiện tại, Duy không còn là nhân viên kinh doanh mà là quản lý, điều phối các hoạt động của nhóm kinh doanh.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 9.

Còn tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh - Võ Công Hậu hiện đang có một công việc với mức lương khá tốt tại Công ty cổ phần Gạo Ông Thọ. Bài báo cáo thực tập của Hậu đạt điểm cao và được đánh giá hữu ích với doanh nghiệp. Cùng với thái độ, kiến thức, kỹ năng trong công việc, Hậu được chọn để tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên năm nhất như Nguyễn Trung Kiên, Phạm Minh Quang hiện cũng đang là cộng tác viên của trường ở các phòng ban. Các bạn được trải nghiệm công việc thực tế, được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, được có lương hằng tháng để trang trải cuộc sống.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 10.

Đó là kết quả của thực học, thực hành theo triết lý giáo dục Chọn lọc – Ứng dụng – Đại chúng của trường. Trường luôn chú trọng đào tạo thực hành, trải nghiệm, kết nối với doanh nghiệp để đưa sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Sinh viên được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm của người trong ngành, được kiến tập, thực tập từ năm nhất.

Nhà trường cũng thường xuyên lắng nghe những nhu cầu của doanh nghiệp để đào tạo sinh viên đáp ứng những nhu cầu đó, hạn chế việc doanh nghiệp phải "đào tạo lại" sinh viên tốt nghiệp.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 11.
Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 12.

Hiện trường đào tạo 45 ngành/chuyên ngành, với 4 khoa: Kinh tế Quản trị, Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ, Truyền thông số.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 13.

TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định - cho biết: "Hiện trường Đại học Gia Định đang nhận hồ sơ xét kết quả học bạ THPT. Năm nay, trường dành 55% chỉ tiêu cho phương thức này. Trường ưu tiên cho những thí sinh đăng ký xét tuyển kết quả học bạ sớm để trúng tuyển sớm và nhận các ưu đãi hấp dẫn về học phí, học bổng.

Riêng phương thức xét kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đạt từ 5 điểm/môn là đủ điều kiện xét tuyển vào Trường Đại học Gia Định. Các em thí sinh lưu ý, để tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Đại học Gia Định, thí sinh phải chọn Đại học Gia Định, mã trường GDU là nguyện vọng 1 trên Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo", ông Toàn chia sẻ.

Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 14.
Đào tạo đại học 3 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí - Ảnh 15.
UYÊN TRINH
GDU
HẢI PHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên