![]() |
Hung thủ Hoàng Văn Xuân |
Như báo Tuổi Trẻ (ngày 7-2) đã đưa tin về vụ án gây chấn động tỉnh Bình Dương, vào đêm 5 rạng ngày 6-2-2004, tại nhà số 22/12 khu phố Thạnh Lợi, thị trấn An Thạnh, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, một gia đình ba người đã bị giết và tài sản bị mất chỉ gồm một đầu DVD, một ampli, một xe đạp điện và một số tiền mặt.
Y khai nhận vì túng tiền, vào đêm 5 rạng ngày 6-2, do làm thợ hồ công trình gần nhà ông Nguyễn Đức Tường, y biết gia đình có tiền nên đã phục sẵn chờ cơ hội để cướp tài sản. Khi thấy ông Tường ra khóa cổng y đã dùng thanh sắt đập vào đầu ông và kéo thi thể ông vào ngôi nhà đang xây. Vào trong nhà thấy bà Thông (vợ ông Tường), chị Tường Linh (con gái hai ông bà), y lại tiếp tục đánh hai người đến chết. Sau khi đã sát hại ba người, y lấy đi gần 6 triệu đồng và các tài sản trên.
Ngay trong đêm qua 17-2, CA tỉnh Bắc Giang đã bàn giao đối tượng Hoàng Văn Xuân cho Cục CSHS để di lý vào Bình Dương bằng máy bay tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận