![]() |
Bạn có thể thực hiện như sau:
- Chọn hình (photos): vào File/ Open Photo để chọn hình nào mà bạn muốn thay đổi kiểu tóc.
- Chọn kiểu tóc (hair style): nhấp vào biểu tượng của nó trên thanh Toolbar hay nhấp vào Tab Styles phía trên bên phải, trong phần này bạn nhấp vào các mục như S1, S2, S3... Trong mỗi mục này lại có những mục con khác, bạn nhấp vào biểu tượng hình đầu người để chọn kiểu tóc phù hợp cho mình.
- Thay đổi kiểu tóc: nhấp vào một kiểu tóc nào đó thì nó sẽ xuất hiện trên hình mà bạn muốn thay đổi kiểu tóc, chỉ việc dùng chuột để điều chỉnh và thay đổi kích thước kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt là được (đưa chuột xuống góc của kiểu tóc sẽ thấy mũi tên xéo, bạn dùng nó để thay đổi kích thước kiểu tóc). Nếu thấy kiểu tóc đó không phù hợp với khuôn mặt thì bạn chọn kiểu tóc khác và thực hiện tương tự.
- Thay đổi màu tóc (colors): phần này cho phép bạn có thể thay đổi màu tóc, làm bóng, tạo hiệu ứng cho tóc, xoay chuyển hình ảnh sao cho vừa với kiểu tóc nhất.
Chương trình có dung lượng 2,23Mb, tương thích với Windows 98/ Me/ NT/ 2000/ XP. Bạn có thể download bản dùng thử (có 56 kiểu tóc) tại địa chỉ: http://www.visualmusic.com/.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận