![]() |
Camoranesi luôn nổi tiếng với lối chơi quyết liệt-Ảnh: Soccershop. |
Theo phán quyết của một tòa án Argentina, Camoranesi, khi còn thi đấu cho CLB Mar Plata của thành phố Buenos Aires (Argentina), đã có hành vi chơi xấu thô bạo với một cầu thủ đối phương tên là Roberto Pizzo trong một trận đấu diễn ra ngày 14-8-1994.
Roberto Pizzo phải trải qua phẫu thuật và sau đó không thể đá bóng được nữa. Sau đó, Camoranesi cũng rời Argentina, gia nhập Juventus năm 2002 rồi nhập tịch Ý, cùng đội tuyển thiên thanh giành cúp thế giới năm 2006.
Pizzo đã trải qua một hành trình tố tụng khó khăn để đòi Camoranesi bồi thường. Sau 14 năm, theo Pizzo, công lý đã được thực thi. Nếu Camoranesi kháng án bất thành, phán quyết này có thể là một tiền lệ cho bóng đá thế giới, khi một cầu thủ bị chấn thương vì hành vi thô bạo có thể kiện đòi bồi thường.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận