20/03/2010 00:00 GMT+7

Arsenal chạm trán với Barcelona

T.PHÚC
T.PHÚC

TT - Lá thăm may rủi đã đẩy Arsenal đụng độ với đương kim vô địch Barcelona tại vòng tứ kết Champions League sau lễ bốc thăm diễn ra tối qua tại Nyon (Thụy Sĩ). Lần gần nhất hai đội đụng nhau là trận chung kết Champions League 2006. Arsenal cay đắng nhìn đối phương nâng cao chiếc cúp vô địch vì thua 1-2.

“Quỷ đỏ” Manchester United (M.U) sẽ tái hiện trận chung kết mùa giải 1998-1999 với “hùm xám” Bayern Munich. M.U được đánh giá nhỉnh hơn nhưng chiến thắng sẽ không đến với họ dễ dàng bởi “hùm xám” đang hưng phấn và dẫn đầu Giải VĐQG Đức với chuỗi 18 trận bất bại liên tiếp.

Nhưng CĐV Pháp mới là những người thất vọng nhất khi lá thăm may rủi đẩy Lyon và Bordeaux gặp nhau. Chỉ có HLV Jose Mourinho là vui vẻ vì Inter Milan gặp đại diện của Nga CSKA Moscow. Tuy nhiên nếu thắng, Inter nhiều khả năng sẽ đụng Barcelona ở bán kết. Các trận lượt đi diễn ra ngày 30 và 31-3, lượt về 6 và 7-4.

Trong khi đó, các cặp đấu tứ kết Europa League sẽ diễn ra ngày 1-4 (lượt đi) và 8-4 (lượt về). Liverpool gặp đối thủ khó chịu của Bồ Đào Nha Benfica. Hai đại diện Tây Ban Nha là Valencia và Atletico Madrid sẽ đụng nhau. Hai cặp đấu còn lại là Fulham - VfL Wolfsburg và Hamburg SV - Liege.

T.PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên