23/01/2009 14:04 GMT+7

Abiatti gia hạn hợp đồng với AC Milan

BÍCH PHƯỢNG (Theo Goal, Channel4)
BÍCH PHƯỢNG (Theo Goal, Channel4)

TTO - Với phong độ khá ấn tượng trong suốt thời gian qua, thủ môn người Ý Christian Abbiati đã được ban lãnh đạo CLB AC Milan gia hạn hợp đồng đến năm 2011. Thông tin này đã được AC Milan xác nhận trên website chính thức của CLB.

a8HdwRcn.jpgPhóng to
Thủ môn Abbiati
TTO - Với phong độ khá ấn tượng trong suốt thời gian qua, thủ môn người Ý Christian Abbiati đã được ban lãnh đạo CLB AC Milan gia hạn hợp đồng đến năm 2011. Thông tin này đã được AC Milan xác nhận trên website chính thức của CLB.

Có thể nói quyết định giữ chân Abbiati vào lúc này là điều không quá bất ngờ với các cổ động viên, bởi sau 19 vòng đấu tại Serie A, thủ môn 31 tuổi này đã chứng tỏ anh không hề kém cạnh những người đồng nghiệp như Dida hay Z.Kalac và hoàn toàn xứng đáng đứng là người gác đền số 1 của AC Milan hiện tại.

Christian Abbiati gia nhập AC Milan vào năm 1998 và đã từng chinh chiến cho nhiều CLB khác như Juventus, Torino và Atletico Madrid theo dạng cho mượn trước khi trở lại AC Milan hồi đầu mùa giải 2008-2009. Theo trang web thể thao Goal, hợp đồng giữa Abbiati và AC Milan sẽ hết hạn vào năm 2010.

* Theo thống kê mới nhất từ giải vô địch bóng đá Ý, AC Milan là đội bóng có số lượng khán giả đến sân trung bình lớn nhất Serie A. Sự góp mặt của hai ngôi sao sân cỏ là Ronaldinho và David Beckham tại AC Milan đã thu hút một lượng lớn khán giả đến cổ vũ cho AC Milan.

Theo thống kê, có trung bình khoảng 60.067 người đến sân cổ vũ cho Rossoneri, trong khi đội bóng cùng thành phố Inter Milan xếp thứ hai với 51.637 người. Đứng thứ ba trong danh sách những CLB có số lượng trung bình cổ động viên đến sân nhiều nhất là AS Roma với 41.225 khán giả.

Trong khi đó, “lão phu nhân” thành Turin tuy là một “đại gia” của Serie A, thế nhưng số lượng cổ động viên trung bình đến sân của họ chỉ là 22.251 do sức chứa của sân Olimpico chỉ 25.000 người. Siena là CLB có lượng cổ động viên đến sân ít nhất với chỉ 10.630 khán giả.

Ngoài ra, các thống kê cũng cho thấy số lượng trung bình khán giả đến sân của Serie A mùa này đông hơn với 24.895 khán giả so với 24.470 của năm ngoái.

BÍCH PHƯỢNG (Theo Goal, Channel4)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên