02/05/2007 02:12 GMT+7

26 SV được Tập đoàn MPC (Đức) tuyển dụng

N.P.
N.P.

TT - Từ hơn 100 hồ sơ dự tuyển, Tập đoàn MPC (Münchmeyer Petersen Steamship GmbH & Co KG, Đức) đã chính thức tuyển chọn 26 SV năm cuối hai khoa hàng hải và máy tàu thủy của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM để đào tạo, huấn luyện tại Trung tâm Đào tạo và nguồn nhân lực hàng hải (liên doanh giữa Trường ĐH GTVT TP.HCM và Tập đoàn đào tạo vận tải biển và giao thông STC Group).

Đây là lần đầu tiên một chủ tàu lớn châu Âu tuyển dụng thuyền viên VN. Trong quá trình đào tạo, ngoài được đảm bảo cung cấp 12 tháng thực tập trên đội tàu của MPC, các SV cũng được bổ nhiệm các chức danh sĩ quan trên tàu của MPC.

Để được tuyển chọn, các SV phải trải qua vòng sơ tuyển, thi tuyển...; phải chứng minh được năng lực chuyên môn và khả năng ngoại ngữ để có thể làm việc tốt trong môi trường quốc tế. Đặc biệt, đại diện MPC rất quan tâm đến lòng yêu nghề của ứng viên trong quá trình tuyển chọn.

N.P.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên