Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 1.
Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 2.

Có nhiều cách tìm "Chút Yên" nhưng xu hướng được yêu thích nhất là chọn cho mình "Chút Yên từ Thiên Nhiên", vì thiên nhiên có nhiều năng lượng tích cực sẵn có.

Bạn có nhớ cảm giác thư thái khi mình hít thở không khí trong lành ở nơi núi cao, hay cảm giác dễ chịu khi đứng trước thác nước mát rượi? Cảm giác sảng khoái đó là nhờ bạn nhận được những năng lượng "Yên" tích cực từ thiên nhiên.

Vì vậy, thêm cây xanh trên bàn làm việc, lựa chọn thực phẩm xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên hay ưu tiên những vật dụng thân thiện với môi trường... đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều bạn trẻ.

Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 3.
Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 4.
Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 5.

Trải nghiệm "Chút Yên từ Thiên Nhiên" thực tế khá gần với khái niệm "Biophilic design" (tạm dịch là "Thiết kế ưa sinh học") nhanh chóng trở thành một xu hướng khuyến khích người trẻ tận hưởng không gian xanh mọi lúc mọi nơi.

Về bản chất thì xu hướng này không chỉ đơn thuần là mang thiên nhiên về nhà (hay trang trí không gian làm việc) mà nó còn chú trọng vào cách thức "tái hiện thiên nhiên", giúp bạn có sự kết nối gần với viễn cảnh về sự tươi mát, thoáng đãng, thanh cảnh thông qua xúc giác, thính giác, khứu giác và thậm chí là vị giác.

Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 6.

Cách gần gũi và đều đặn nhất là uống một ngụm nước khoáng thiên nhiên La Vie thay vì nước tinh khiết hay nước lọc thông thường, đây chính là nguồn cung cấp "Chút Yên từ Thiên Nhiên" hiệu quả cho cơ thể của bạn.

Khi vị giác được kích thích bởi sự thanh mát, trong lành cùng nguồn khoáng chất dồi dào nuôi dưỡng cơ thể, lập tức mọi giác quan của bạn sẽ được đánh thức, "công tắc" hạnh phúc và tỉnh táo được bật lên.

Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 7.

Những dòng tin nhắn thúc ép hoàn thành deadline, cái nắng oi ả của mùa hè thoáng chốc trở thành chuyện cỏn con khi bạn có trong tay bí kíp "Chút Yên từ Thiên Nhiên".

Xu hướng tìm kiếm "Chút Yên" để mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi chính là cách giúp giữ lấy nguồn năng lượng tích cực của người trẻ. Bạn chắc hẳn cũng đã có bí kíp "Chút Yên từ Thiên Nhiên" cân trọn ngày náo nhiệt cho riêng mình rồi!

La Vie gửi bạn Chút Yên từ Thiên Nhiên, cân trọn ngày náo nhiệt!

Xu hướng Chút Yên từ Thiên Nhiên tưởng chừng sẽ lạ mà quen - Ảnh 9.
HẢI PHI
9/6/2023
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên