Một chiếc xe đánh dấu bước trưởng thành của doanh nhân trên con đường chinh phục thành công, nâng tầm đẳng cấp khi được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất tạo nên chất lượng vượt trội và những trải nghiệm lý thú.

Một chiếc xe đánh dấu bước trưởng thành của doanh nhân trên con đường chinh phục thành công, nâng tầm đẳng cấp khi được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất tạo nên chất lượng vượt trội và những trải nghiệm lý thú.  

Trong sự nghiệp của một người đàn ông, những chiếc xe hơi là một phần gắn chặt với từng nấc thang thành công của họ. Nếu như trước đây, độ tuổi thành đạt thường là sau 40 và họ luôn chọn Toyota Camry làm bạn đồng hành như để khẳng định vị thế của mình, thì nay, nhiều người trẻ đã vang danh từ rất sớm, ở độ tuổi 30, thậm chí là ít hơn.

Lúc đó, họ cũng muốn chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất, khi hài hòa được cả công việc và gia đình. Với mức chi phí hợp lý nhất để họ đầu tư cho xe, thường dưới 1 tỉ đồng, thì đa số đã chọn Corolla Altis 2022 mới. Và anh Nguyễn Đình Toàn cũng không phải là ngoại lệ. 

Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 1.
Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 2.

Corolla Altis là mẫu xe thành công nhất của Toyota và luôn đứng ở vị trí số 1 về doanh số bán hàng với hơn 50 triệu chiếc xe đã tới tay khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đã có hơn 80.000 chiếc được bán ra phục vụ hàng triệu dặm đường an toàn. Cho tới nay, nhắc tới Altis thì người tiêu dùng Việt vẫn nhắc tới mẫu xe "lành - bền - tiết kiệm". Và những giá trị cốt lõi đó vẫn được duy trì trên phiên bản Altis 2022 bên cạnh việc đổi mới diện mạo tiện nghi để bắt kịp xu thế.

Theo anh Toàn, ngoại hình của Altis mới dường như có sự đồng điệu với gu thẩm mỹ cũng như phong cách linh hoạt, dứt khoát, dám nghĩ dám làm của một doanh nhân trẻ khi tràn đầy sinh lực để chinh phục những đỉnh cao mới. Chính sự hài hòa này đã hoàn toàn thuyết phục anh Toàn phải "tậu" ngay Corolla Altis 2022 mới.

Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 3.

Điều này thể hiện ở tất cả các chi tiết, đặc biệt là cụm đèn full LED, lưới tản nhiệt, đuôi hay những đường gân dập nổi trên thân xe. Thiết kế TNGA mới đã đập tan mọi định kiến về một mẫu "dành cho tuổi trung niên", mẫu xe "già nua" đồng thời mang lại sự chắc chắn, ổn định, tầm nhìn thoáng rộng bên cạnh sự hứng khởi mỗi khi cầm lái.

Với anh Toàn, gia đình luôn được đề cao nên vào các cuối tuần anh sẽ sắp xếp thời gian chở cả nhà đi dã ngoại. Chính vì thế không gian nội thất rộng rãi của Altis cộng thêm những tiện ích hiện đại được bổ sung trên Corolla Altis 2022 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc của anh Toàn cũng như giúp cả gia đình có thêm không gian thoải mái trong mỗi chuyến đi.

Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 4.
Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 5.

Những doanh nhân trẻ như anh Toàn thường sẽ tự mình cầm lái chiếc xe để được trải nghiệm và cảm nhận sự phấn khích sau mỗi cú đạp ga. Vì thế ngoài tiện, anh Toàn cực quan tâm tới sự an toàn cho những người trên xe và cho cả người, phương tiện khác lưu thông trên đường. 

Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 6.

Và Corolla Altis 2022 đã hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này khi được trang bị hệ thống an toàn TSS mới nhất, cùng với hàng loạt tính năng an toàn chủ động/bị động khác như cảnh báo điểm mù, áp suất lốp, 6 túi khí, cảm biến quanh xe, camera lùi, phanh ABS,… giúp an tâm trên mọi hành trình. 

Thú vị hơn, phiên bản 1.8HEV mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng về một chiếc xe hybrid cực tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường cùng vận hành hứng khởi.

Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 7.

Corolla Altis 2022 đáp ứng hơn cả sự mong đợi của những doanh nhân trẻ về một chiếc xe, vừa là phương tiện di chuyển vừa là bạn đồng hành trên mọi chặng đường. Trên thương trường, đôi khi bạn cần quyết đoán dù rằng cơ hội thắng thua có thể là 50:50, hoặc khi bạn cần phải đưa ra nhiều quyết định mang tính kỳ vọng cho tương lai, thì Altis như một đối trọng cân bằng khi luôn cần mẫn phục vụ cũng như tạo nên sự chắc chắn ổn định an toàn. 

Cuộc sống là vậy, doanh nhân trẻ - họ đâu chỉ lao vào làm, họ biết cách hưởng thụ cuộc sống, cân bằng mọi thứ và trải nghiệm chính chiếc xe của mình - Corolla Altis 2022.

Toyota Corolla Altis 2022 cùng doanh nhân trẻ ghi dấu thành công - Ảnh 8.

T.T
HẢI PHI - BẢO SUZU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận