Tìm nhân chứng vụ tai nạn giao thông trên Tuyến tránh TP Long Xuyên

(PLO)- Người đàn ông đem dầu đến cho con trên Tuyến tránh TP Long Xuyên thì không may bị tai nạn giao thông tử vong và công an đang tìm người chứng kiến, cung cấp thông tin liên quan vụ tai nạn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đang tìm người chứng kiến, cung cấp thông tin liên quan vụ tai nạn giao thông trên Tuyến tránh TP Long Xuyên khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 4-6, do xe tải hết dầu khi đang chạy trên Tuyến tránh TP Long Xuyên nên anh Hồ Minh Thọ đã gọi điện thoại nhờ cha là ông Hồ Minh Mẩn (58 tuổi) mua dầu đến.

Ông Mẩn điều khiển mô tô biển số 67B1 – 243.06 đến tuyến đường tránh Long Xuyên, hướng Châu Đốc – Cần Thơ. Khoảng 1 giờ 21 phút, khi ông Mẩn điều khiển xe đến đoạn thuộc tổ 147, khóm Đông Thịnh 9, phường Mỹ Phước TP Long Xuyên nhưng do không biết đường đi, nên ông Mẩn đã gọi điện thoại cho Thọ. Tuy nhiên khoảng 6 phút sau, Thọ gọi lại ông Mẩn thì không liên lạc được.

tuyen-tranh-tp-long-xuyen-tai-nan-1.jpg
Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên tuyến tránh TP Long Xuyên làm 1 người tử vong
tuyen-tranh-tp-long-xuyen-tai-nan.jpg
Công an đang tìm người cung cấp thông tin liên quan đến vụ tai nạn giao thông này. Ảnh: HD

Lúc này, Thọ nghe người đi đường cho biết có vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường tránh Long Xuyên cách chỗ Thọ khoảng 3km. Thọ liền đến hiện trường thì phát hiện ông Mẩn đã tử vong cạnh xe mô tô.

Công an TP Long Xuyên thông báo người nào chứng kiến, biết sự việc trên thì đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, địa chỉ: Số 12 Trần Nguyên Đán, khóm Đông Hưng, phường Đông Xuyên, gặp điều tra viên Phan Văn Phon hoặc qua số điện thoại 0939.98.36.38, để cung cấp thông tin.

Dự án tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh TP Long Xuyên có chiều dài 15,3 km, quy mô mặt cắt ngang 2 làn xe cơ giới, bề rộng mặt đường 11m, bề rộng nền đường 12m, toàn tuyến có 19 cầu. Dự kiến dự án hoàn thành thông xe kỹ thuật trong tháng 6.

Trước đó, ngày 30-5, bờ sông Cái Sắn đoạn qua địa bàn phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ đã xảy ra vụ sạt lở ảnh hưởng đến tuyến Quốc lộ 80. Để đảm bảo giao thông thông suốt, và an toàn người dân, ngay sau khi sự việc xảy ra Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phân luồng giao thông cho xe chạy trên tuyến tránh TP Long Xuyên

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.