Thanh niên đâm bạn gái và 2 người nhà, 2 người chết

(PLO)- Khi đến quán, Phương gặp chị L. và hai người nữa, trong lúc cự cãi, nghi can đã đâm cả ba người làm hai nạn nhân tử vong tại chỗ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 19-9, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho hay Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tạm giữ Lý Văn Phương (30 tuổi) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, Phương có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng cùng với chị NTL (36 tuổi, chủ một quán nhậu ở TP Sóc Trăng).

Thời gian gần đây, cả hai mâu thuẫn về chuyện tình cảm lẫn tiền bạc nên chiều 18-9, chị L. và chị là NTT đến nhà trọ của Phương để nói chuyện.

Nghi can Lý Văn Phương tại cơ quan công an. Ảnh: DIỄM HẰNG

Sợ ồn ào, lớn tiếng nên Phương kêu chị L. và T. về quán trước, Phương sẽ qua nói chuyện sau. Trên đường đến quán để nói chuyện Phương ghé vào tiệm tạp hóa mua hai con dao (loại dao Thái Lan) mang theo.

Khi về đến quán của chị L., Phương đã gặp chị L., chị T. và một người em của chị L. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, Phương đã dùng hai con dao vừa mua tấn công liên tiếp nhiều nhát vào ba nạn nhân.

Hậu quả, chị L. và chị T. tử vong tại chỗ; còn người em gái được mọi người kịp thời đưa đi cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Gây án xong, Phương đã lên xe rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo án, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các đơn vị nhanh chóng điều tra vụ án.

Chưa đầy hai giờ sau, công an đã xác định được nơi ở của nghi can, sau khi được lực lượng chức năng vận động Phương đã ra đầu thú trong tối 18-9.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.